Bị nói không có “cửa” để so sánh với Chi Pu, Phí Phương Anh: “Chị ý xinh bất diệt còn tôi thì… diệt côn trùng”

0
126

Phí Phương Anh đã thẳng thắn đối diện với ý kiến so sánh với Chi Pu.

Vừa qua, Phí Phương Anh đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu chặng đường lấn sân sự nghiệp ca hát của Phí Phương Anh.

Tuy nhiên, sau khi sản phẩm lên sóng, cô nàng đã nhận phải sự "ném đá" kịch liệt của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đều không ngần ngại nhận định ca khúc có lời rap khá nhảm nhí và thậm chí xem luôn là thảm hoạ mới của Vpop. Một số ý kiến khác còn so sánh với Chi Pu và khẳng định nếu như so sánh thì không có "cửa".

Phí Phương Anh x Rin9 – Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em

Bị nói không có “cửa” để so sánh với Chi Pu, Phí Phương Anh: “Chị ý xinh bất diệt còn tôi thì... diệt côn trùng” - Ảnh 3.

Sản phẩm đầu tay của Phí Phương Anh…

Bị nói không có “cửa” để so sánh với Chi Pu, Phí Phương Anh: “Chị ý xinh bất diệt còn tôi thì... diệt côn trùng” - Ảnh 4.

… được cộng đồng mạng khẳng định không có "cửa" so với MV debut của Chi Pu

Mới đây trong talkshow 360 Độ Soi của Kinglive, Phí Phương Anh cũng lên tiếng khi trước ý kiến bị so sánh với Chi Pu. Theo đó, khi được VJ Nicky hỏi nghĩ sao về việc bị nói không có "cửa" để so sánh với Chi Pu, Phí Phương Anh tự tin cho biết: "Vâng, em thấy chị Chi Pu vẫn là một cái gì đấy mà em phải cố gắng rất nhiều mới có thể đạt được. Bởi vì chị ấy rất đẹp. Vừa đẹp lại còn nhảy đẹp. Chị ý xinh quá. Để mà xinh như chị Chi Pu thì là bất diệt luôn. Em thì vẫn diệt được. Diệt côn trùng (cười)".

Phí Phương Anh nói gì sau khi bị nói không có cửa với Chi Pu

Phí Phương Anh vô cùng thoải mái trước ý kiến so sánh với Chi Pu

Cô nàng còn phấn khích khi khen Chi Pu xinh "bất diệt"

Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9 – người đứng sau thành công của hàng loạt bản hit Vpop chục triệu lượt view. Là sản phẩm âm nhạc đầu tay, đánh dấu cột mốc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của Phí Phương Anh, ekip của cô đã đầu tư không ít cho MV lần này.

Tuy nhiên, những tưởng với sự kết hợp tổng thể giữa sự đầu tư về MV hay mặt chuyên môn, sản phẩm của Phí Phương Anh sẽ được đón nhận nhưng dường như sự thật lại đang hoàn toàn ngược lại. Bằng chứng là MV hiện chỉ đang thu về hơn 600 nghìn lượt xem và sở hữu tới 12 nghìn lượt dislike.

Bị nói không có “cửa” để so sánh với Chi Pu, Phí Phương Anh: “Chị ý xinh bất diệt còn tôi thì... diệt côn trùng” - Ảnh 8.

MV của Phí Phương Anh đang nhận về số dislike gấp đôi lượt like

Nguồn: Kinglive – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcFan Rap/ Hip-hop chắc chắn mê: WEAN và MCK sẽ có màn collab ‘song Long’ chất lượng trong album Diệu Kỳ Việt Nam!
Bài tiếp theoTrước giờ G: Jack ăn vận siêu đáng yêu tổng duyệt HOT14 WOW Sunset Fest, Anh Tú – Lyly hát tập thôi mà tình cảm thế này?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận