Bị ‘tình địch’ bắt nhường Conan đi, Ran đáp trả thế nào mà fan cặp Haibara – Shinichi chắc chắn phải cảm ơn?

  0
  8

  Conan thích Ran là chắc rồi đó!

  Trong khi Haibara thường xuyên "bắn thính" với Conan thì Ran Mouri lại khá im lìm vì theo góc nhìn của cô, người yêu Shinichi Kudo đang biệt tăm ở đâu. Tuy nhiên khi đối mặt với chuyện tình cảm, Ran vẫn vô cùng thẳng thắn dù nó có liên quan đến Conan đi nữa.

  Bị tình địch bắt nhường Conan đi, Ran đáp trả thế nào mà fan cặp Haibara - Shinichi chắc chắn phải cảm ơn? - Ảnh 1.

  Cụ thể trong phần phim điện ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan số 5 Những Giây Cuối Cùng Tới Thiên Đường, Ran đã bất đắc dĩ trở thành "quân sư tình yêu" cho đội thám tử nhí. Đến lượt Ayumi, cô bé đã hỏi thẳng Ran liệu cô có biết người Conan thích là ai không. Đương nhiên đến đây ai cũng hiểu rõ người mà Ayumi muốn nhắc đến chính là Ran, thế nhưng con gái rượu nhà Mouri lại trả lời vô cùng bất ngờ.

  Ayumi tiết lộ cho Ran biết người Conan thích là ai

  Sau khi nghe Ayumi hỏi, Ran đã hỏi ngược lại rằng: "Người đó là Haibara sao?". Tuy nhiên Ayumi đã ngay lập tức phản bác và bảo rằng đó là Ran. Lúc này Ran mới bất ngờ lập tức phủ nhận "Không thể nào". Tuy nhiên Ayumi đã kể về việc Conan luôn dùng ánh mắt tình cảm hướng đến Ran, và mong cô hãy nói với Conan rằng cô đã có Shinichi rồi.

  Bị tình địch bắt nhường Conan đi, Ran đáp trả thế nào mà fan cặp Haibara - Shinichi chắc chắn phải cảm ơn? - Ảnh 3.

  Bằng trực giác con gái, Ayumi khẳng định người đó là Ran

  Bị tình địch bắt nhường Conan đi, Ran đáp trả thế nào mà fan cặp Haibara - Shinichi chắc chắn phải cảm ơn? - Ảnh 4.

  Ran đứng hình với lời nói của cô bé

  Tuy nhiên Ran lại không nghĩ Conan thích mình vì trong mắt cô, Conan vẫn chỉ là đứa trẻ tiểu học. Thay vào đó, việc nhắc đến Haibara lại ngụ ý cho việc trong mắt Ran, có lẽ Haibara và Conan cũng là một "cặp bài trùng", và nếu Conan thích Haibara thì cũng chẳng sao cả. Trừ khi Ran biết Conan thật sự chính là Shinichi thì mọi chuyện sẽ khác.

  Ran gọi cho Genta nhưng Conan bắt máy

  Sau cùng, Ran đã gọi cho… Genta để hỏi về vụ việc này. Tuy nhiên thực chất người ở đầu dây bên kia chính là Conan giả giọng. Genta phiên bản Conan cũng khuyên Ran hãy thành thật với chính bản thân mình, đồng thời phủ nhận chuyện Conan thích Ran. Nghe có vẻ rối rắm nhưng suy cho cùng, người "không thành thật" nhất lần này chính là Conan đấy chứ ai!

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Bài trướcBạn gái Lee Kwang Soo lần đầu tiết lộ quá khứ nghèo khó, làm rõ tin đồn bỏ nhà đi bụi thời sinh viên
  Bài tiếp theoTân tứ đại thanh y Hoa ngữ: Người mặc đẹp cũng có mà mỹ nhân Tân Cương quen thói hở bạo cũng góp mặt!
  guest
  0 Bình Luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả các bình luận