Bị tố làm video ‘độc hại’ ảnh hưởng đến trẻ em, Duy Nến có động thái ‘lì đòn’ dù bị doạ đánh sập kênh YouTube lẫn TikTok?

0
8

Hành động của Duy Nến đang khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Duy Nến là cái tên không xa lạ với những người thường xuyên xem YouTube. Chủ kênh Hà Nội Phố từng bị dân mạng chỉ trích không ngớt khi liên tục đăng tải những video "thiếu kiến thức" ẩm thực trầm trọng. Ngoài ra, Duy Nến cũng từng bị xử phạt hành chính khi đăng tải clip sai sự thật về việc Hà Nội phong toả vào hồi tháng 5/2021.

Cách đây không lâu, Duy Nến tiếp tục bị netizen ném đá khi đăng tải nhiều video clip có nội dung khó hiểu lên TikTok. Trong đó, đáng chú ý nhất là clip ảo thuật lấy bút chọt vào giữa 2 mắt để câu view bị đánh giá là "độc hại" cho trẻ em. Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, phản ứng của Duy Nến ra sao?

Clip: Duy Nến bị phản ứng dữ dội vì làm clip "độc hại" trên TikTok

Hành động của Duy Nến được cho là "gây hại" đến trẻ em

Ở diễn biến mới nhất, ngay cả khi netizen lẫn truyền thông đều đã lên tiếng về đoạn video "gây hại này", Duy Nến vẫn kiên quyết giữ lại video trên kênh TikTok của mình. Được biết thời gian gần đây, ngoài việc đăng tải video lên nền tảng YouTube, Duy Nến còn phát triển thêm kênh TikTok.

Tuy nhiên, những clip của anh được đánh giá là "vô bổ", không phù hợp với lứa tuổi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Duy Nến nên dừng lại vì những content anh làm trên TikTok thật sự… khó hiểu.

Bị tố làm video độc hại ảnh hưởng đến trẻ em, Duy Nến có động thái lì đòn dù bị doạ đánh sập kênh YouTube lẫn TikTok? - Ảnh 3.

Đoạn video "độc hại" của Duy Nến sắp chạm ngưỡng triệu view trên TikTok

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Sao người ta đã chỉ trích như thế mà vẫn không xoá clip đi nhỉ?

– Càng xem thấy càng không ổn, trên YouTube thì luyên thuyên, lên TikTok thì đăng cái gì ấy.

– Điều kỳ lạ là những video này chưa bị report biến mất khỏi TikTok nhỉ?

– Thật sự nên report kênh TikTok này thôi, quá đáng sợ.

Bạn nghĩ sao về động thái "lì đòn" không xoá clip này của Duy Nến?

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcVụ chủ nợ bị sát hại gây rúng động: Vừa sinh con, người vợ giúp chồng xoá dấu vết, phi tang xác có được giảm nhẹ hình phạt?
Bài tiếp theoĐến thắp nhang lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung, Trấn Thành vẫn giữ nguyên cách xưng hô từng gây tranh cãi dữ dội
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận