Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu ‘lật thuyền’ cực mạnh!

0
33

Cặp đam mỹ của TharnType 2 đang sắp sửa “toang” đến nơi ở tập 10 lần này.

Hãy chuẩn bị một tinh thần thép để bước vào tập 10 siêu gay go của phim đam mỹ TharnType 2! Ngọn lửa bắt đầu bùng lên khi tiểu tam Fiat (First Chalongrat) đến gặp Type (Gulf Kanawut) nhưng vẫn bị từ chối. Đánh liều, Fiat đã cưỡng hôn Type và vô tình bị Tharn (Mew Suppasit) bắt gặp. Tharn thì nghĩ do Type chủ động nên hai người cãi nhau ỏm tỏi. Sau khi Khunpol (Jame Phat) đến khuyên Type đi thì Tharn đã dằn mặt Fiat, còn bảo rằng nếu chọc điên anh thì anh sẽ không tiếc tay giết cậu.

Tiểu tam TharnType 2 đánh bạo hôn crush giữa ban ngày ban mặt

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 2.

Tharn bắt gặp tại trận, nghi Type ngoại tình

Anh công của TharnType 2 điên máu, dằn mặt tiểu tam siêu rợn người

Type sau khi bình tâm đôi chút thì đã về nhà, lúc này gặp Tharn đang đằng đằng sát khí ngồi ở bàn ăn đã được chuẩn bị thịnh soạn. Hai người tiếp tục lời qua tiếng lại, trong đó Tharn nghi ngờ tình cảm của Type bằng một loạt bằng chứng như ảnh Fiat chụp Type lúc đi uống rượu hay cây bút của Fiat bỏ quên trong phòng của cả hai. Vì chịu hết nổi nên Type bảo cả hai cần xa nhau một thời gian khiến Tharn đau lòng hết sức.

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 4.

Cặp TharnType tách nhau ra sau trận cãi vã

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 5.

Tharn khóc hết nước mắt bên cạnh người thân

Type lúc này xin tá túc ở nhà hàng của Champ (Boat Napat), cùng với No (Mild Suttinut) bàn kế để sửa chữa mọi chuyện. Cậu đã nghĩ ra cách cho Fiat một bài học, đồng thời tìm đến Leo (Ja Phachara) để khuyên cậu ta làm đồng minh. Lúc này, Type mới biết được Leo yêu Fiat nhưng nhát cáy không dám nói, để Fiat càng ngày càng hư. Chuyện của cặp phụ TharnType 2 coi bộ cũng phức tạp lắm đó nha!

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 6.

Type bàn kế cùng Champ và No

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 7.

Cả bọn tìm Leo để thực hiện kế hoạch

Type đã nhờ Cirrus (Haii Sarunsathorn) – người yêu của em họ Tharn để đóng giả làm người tiếp cận Fiat ở quán rượu. Sau khi thành công "bắt mồi", Fiat bị trói và bịt mắt trong lúc say. Type dùng cơ hội này để dạy Fiat một bài học về lý lẽ, sau đó khiến Fiat khai ra toàn bộ mọi chuyện. Hóa ra tiểu tam của TharnType 2 cũng yêu Leo nhưng nghĩ Leo không yêu mình. Cậu nhận được một chút quan tâm của Type nên tìm mọi cách để có được hơi ấm cuối cùng đó. Fiat nói rằng nếu Leo yêu Fiat thì mọi chuyện đã có thể tốt đẹp hơn. Sau cùng, Leo đã nói thật lòng mình và ôm chầm lấy Fiat.

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 8.

Tiểu tam TharnType 2 bị chính người mình thích trói lại

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 9.

Sau khi hiểu ra sự thật, cặp phụ của TharnType 2 chính thức đến bên nhau

Phía Fiat đã tạm xong, thế nhưng tập 10 của TharnType 2 chưa dừng lại ở đó. Sau khi về nhà, Type nhận được một cú điện thoại từ ai đó. Tuy nhiên dường như có tin dữ ở đầu dây bên kia nên Type lập tức cứng người, sững sờ đến độ làm rơi cả túi xách.

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh! - Ảnh 10.

Chàng thụ đanh đá của TharnType 2 nghe tin sét đánh

Liệu đã có chuyện gì xảy ra khiến một Type mạnh mẽ, bản lĩnh phải khiếp sợ như vậy? Cặp TharnType đang thật sự trên đà "toang" sau 7 năm gắn bó?

TharnType 2 lên sóng vào tối thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: LINETV

Bài trướcMạnh Trường – Kiều Anh ngọt muốn ‘tiểu đường’ ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18, ơ thế hết ghen tuông rồi à!
Bài tiếp theoNetizen Việt đòi nghỉ xem Hướng Dương Ngược Nắng vì cổ xúy con riêng và tiểu tam của chồng?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận