Biến căng: Quế Vân ‘bóc phốt’ ngôi sao hạng A bạc bẽo và chảnh choẹ, kèm đoạn chat có avatar hình Sơn Tùng

0
46

Status mới của Quế Vân hiện đang là chủ đề được bàn tán, tranh cãi trên mạng xã hội.

Vào tối ngày 24/1, Quế Vân bất ngờ đăng status kể chuyện từng giúp một ngôi sao hạng A làm răng sứ vào năm 2015 cùng loạt ảnh bằng chứng. Nữ diễn viên cho biết cô không cần anh phải trả ơn ngày xưa nhưng thời gian sau khi nổi tiếng, người nàykhông còn trả lời tin nhắn của cô nữa, đặc biệt là loạt tin nhắn xin tài trợ tiền từ thiện. Viết trên Facebook, Quế Vân bày tỏ sự thất vọng. Một lần nữa, cô khẳng định: "Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý".

Đáng chú ý, ngôi sao hạng A được Quế Vân đề cập và trích dẫn tin nhắn có ảnh đại diện giống Sơn Tùng. Cô cho biết vì nhân vật này đang dính phốt chuyện tình cảm nên nhân đây muốn nhắc nhở anh nên xem lại cách ứng xử. Dù mang thành ý là thế nhưng Quế Vân ngay lập tức bị "ném đá" ngược lại. Thậm chí, nhiều người cho rằng cô đang muốn lôi kéo sự chú ý từ công chúng.

Biến căng: Quế Vân bóc phốt ngôi sao hạng A bạc bẽo và chảnh choẹ, kèm đoạn chat có avatar hình Sơn Tùng - Ảnh 2.

Status tố ngôi sao hạng A của Quế Vân trên Facebook cá nhân

Nguyên văn status của Quế Vân như sau:

Em trai à!

Từ hồi chị giúp em làm việc ấy xong em đã quay lưng với chị bạc bẽo với chị! Lúc đó chị nghĩ vì em là ngôi sao lớn trên bầu trời nên em có quyền chảnh với cả người đã giúp mình tạo lên nụ cười sáng rực ở mọi sân khấu em diễn và đời thường!

Chị nhớ có vài lần chị nhắn tin mời em dự sự kiện của chị nhưng em đọc tin nhắn và không trả lời chị. Rồi năm ngoái chị làm chương trình Linh Thiêng Dòng Máu Lạc Hồng xin sổ tiết kiệm cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tất cả anh chị em nghệ sĩ ai cũng chung tay với chị để giúp các mẹ có một cuốn sổ tiêt kiệm nhưng em đọc xong tin của chị em cũng không trả lời.

Chị nghĩ lắm, dù mình là 1 ngôi sao lớn nhưng mình cũng nên cư xử cho phải phép nhất là chị đã từng giúp em 1 việc không cần em trả ơn đúng không em? Rồi chị lại nghĩ cho em, chị thấy em là một người đàn ông rất chi là chuẩn mực. Chị thấy em chăm lo cho bạn gái em từng li từng tí, chị luôn đánh giá cao chất của người đàn ông trong em.

Và chị tự nhủ có lẽ vì em là ngôi sao lớn quá nên quan hệ và trả lời tin nhắn với chị là không đủ tầm với em, vì thế em đã không bao giờ trả lời chị.

Chị tự ái và không muốn nghĩ đến em nữa vì cơ bản ngôi sao phải đẹp từ trong ra ngoài cơ em. Chứ nếu chỉ đẹp bên ngoài không là chưa đủ em ạ.

Mấy hôm nay, báo đăng tin tức của em. Ai hỏi chị cũng một mực cãi là không phải đâu. Chị không bao giờ nghĩ em sẽ đối xử như vậy với người bạn gái đồng hành hi sinh với em cả một thời gian dài như vậy. Hoá ra trong tâm chị đã nghĩ em là người bạc bẽo là thật hả em.

Chị không muốn viết lên đây để nổi đâu. Chị cũng quá nổi rồi ý. Mà chị muốn em hãy thay đổi cách mà em đang đối với chị và những người khác vì mình là ngôi sao mà. Hãy là 1 ngôi sao toả sáng đẹp trên bầu trời em nhé.

Thân!

Quế Vân bỗng đem chuyện 5 năm trước giúp đỡ một ngôi sao hạng A, Sơn Tùng liền bị réo tên vì…

… đoạn tin nhắn nữ diễn viên đưa lên Facebook tố ngôi sao kia có xuất hiện avatar hình Sơn Tùng. Cô cho biết mình từng giúp nhân vật này làm răng sứ không lấy tiền vào năm 2015

Biến căng: Quế Vân bóc phốt ngôi sao hạng A bạc bẽo và chảnh choẹ, kèm đoạn chat có avatar hình Sơn Tùng - Ảnh 6.

Thậm chí, cô còn tung ảnh bằng chứng chính chủ đưa

Biến căng: Quế Vân bóc phốt ngôi sao hạng A bạc bẽo và chảnh choẹ, kèm đoạn chat có avatar hình Sơn Tùng - Ảnh 7.

Đây được cho là hình ảnh răng của ngôi sao hạng A trước đây

Biến căng: Quế Vân bóc phốt ngôi sao hạng A bạc bẽo và chảnh choẹ, kèm đoạn chat có avatar hình Sơn Tùng - Ảnh 8.

Quế Vân còn kể rằng anh nhắn mình đừng đi kể linh tinh, nhưng cô nghĩ đây là thời điểm thích hợp để mọi người cần biết

Chúng tôi hiện đang liên lạc với Quế Vân và Sơn Tùng để làm rõ sự việc trên.

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Bài trướcSo sánh serum chống lão hóa Estée Lauder và Lancôme: Đắt và tốt ngang ngửa nhưng nếu chỉ sắm 1 thì nên chọn gì?
Bài tiếp theoSốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend ’em gái trà xanh’ cực ám ảnh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận