BIẾN: Cô gái bị ‘VÉT’ cả triệu tiền chụp ảnh ‘lấy liền tại chỗ – gửi file Zalo’, đã thế còn bị out nét không đủ sáng xấu phát hờn!

0
23

Chia sẻ của cô gái này khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác vì chiêu trò “vét tiền chụp ảnh” ngày Tết.

Những năm trở lại đây, giới trẻ hầu như tỏ ra khá hờ hững với những dịch vụ chụp ảnh lấy liền của các cô chú lớn tuổi ở các hội hoa xuân. Nguyên nhân xuất phát từ việc ai cũng đã có thể tự sắm cho mình một chiếc smartphone, đã thế các app chỉnh ảnh cũng "ào ào" ra mắt nên chẳng ai quan tâm đến việc chụp ảnh lấy liền nữa.

Bản thân những thợ chụp hình lấy liền tại chỗ cũng tự biết thay đổi, không còn in ấn ra nữa mà thay vào đó là chụp gửi file qua các ứng dụng điện thoại. Giá tiền 10 – 20k/tấm. Nhiều bạn trẻ vì muốn ủng hộ nên cũng chịu khó chụp. Từ đây cũng xảy ra biết bao nhiêu là chuyện, điển hình như trường hợp của cô gái dưới đây khi cảm giác như đã "bị lừa" mất 1 triệu tiền ảnh.

BIẾN: Cô gái bị VÉT cả triệu tiền chụp ảnh lấy liền tại chỗ - gửi file Zalo, đã thế còn bị out nét không đủ sáng xấu phát hờn! - Ảnh 1.

Nhà văn hoá thanh niên – nơi chụp ảnh xuân và hội tụ nhiều photographer nhất nhì TP.HCM

BIẾN: Cô gái bị VÉT cả triệu tiền chụp ảnh lấy liền tại chỗ - gửi file Zalo, đã thế còn bị out nét không đủ sáng xấu phát hờn! - Ảnh 2.

Đây là nơi có nhiều thợ chụp hình lấy file liền tại chỗ vào ngày Tết

Chuyện là mới đây trên một hội nhóm review, một cô gái đã kể lại trải nghiệm không mấy tốt đẹp của mình khi ủng hộ 1 chú chụp hình lấy file tại chỗ. Cô cho biết: Một bức ảnh này tôi được nhận file qua zalo, không rửa với giá là 20k/ tấm. Trước đó thì mình xem các bài chia sẻ về các chú chụp ảnh dạo Tết, với tâm thế của mình ban đầu là ủng hộ chú.

Tuy nhiên, ban đầu cô gái nói với người chụp là chỉ cần chụp 10 tấm, sau khi gửi file thì photographer gửi luôn qua 50 tấm và báo giá hết… 1 triệu đồng. Cô gái lập tức chia sẻ bài đăng này và mong mọi người cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ chụp hình này.

BIẾN: Cô gái bị VÉT cả triệu tiền chụp ảnh lấy liền tại chỗ - gửi file Zalo, đã thế còn bị out nét không đủ sáng xấu phát hờn! - Ảnh 3.

Chia sẻ không mong muốn "bóc phốt" mà chỉ muốn cảnh báo mọi người

BIẾN: Cô gái bị VÉT cả triệu tiền chụp ảnh lấy liền tại chỗ - gửi file Zalo, đã thế còn bị out nét không đủ sáng xấu phát hờn! - Ảnh 4.

Một trong số 50 bức ảnh được gửi qua Zalo

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– 20k/tấm thì không nói mà mấy bác thợ ảnh toàn chụp nhiều hơn thôi. Ví dụ bảo chụp 2 tấm thì chụp lên 6 tấm, 10 tấm chụp lên 50 tấm.

Gặp mình mình không trả 1 triệu cho 20 phút đó đâu. Đã bảo 10 tấm thì 10 tấm, 200k coi như cuối năm vui vẻ tips thêm 100k. Chụp lên 50 tấm xong đòi 1 triệu thì quá đáng. Khác gì lừa đảo đâu?

Ai kêu ủng hộ mấy người chụp hình thì cứ chụp. Vì mình thấy mấy tụ chụp toàn đứng cãi nhau kiu chụp 10 tấm mà toàn chụp lố lấy tiền thêm, vậy là lươn lẹo. Vậy thà book mấy người trẻ chụp vừa canh góc đẹp vừa chỉnh ra ảnh đẹp, đúng ý?

https://kenh14.vn/bien-co-gai-bi-vet-ca-trieu-tien-chup-anh-lay-lien-tai-cho-gui-file-zalo-da-the-con-bi-out-net-khong-du-sang-xau-phat-hon-2022013018342559.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcCosplay loài hổ, các nữ streamer Nhật cứ ‘xôi thịt’ khiến chúa sơn lâm cũng phải quỳ!
Bài tiếp theoRonaldo dẫn đầu nhóm cầu thủ MU hủy theo dõi Greenwood sau scandal đánh bạn gái hộc máu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận