BIẾN: Triệu phú Vương Phạm có động thái dứt khoát khi liên tục bị Khoa Pug “phũ”, mối quan hệ thực sự “toang” rồi?

0
13

Nhiều lần bị Khoa Pug phũ phàng, cuối cùng Vương Phạm cũng đã có phản ứng.

Tối 9/1, Khoa Pug tung vlog comeback tiết lộ nhiều thông tin gây sốc sau nửa tháng ở ẩn. Trong đó, nam vlogger có một tuyên bố xanh rờn khiến netizen nghi ngờ rằng mối quan hệ của anh với triệu phú đô la Vương Phạm đã khép lại: “Trong năm mới 2022 này mình sẽ không quay YouTube kết hợp với ai nữa, mình sẽ đi rong ruổi lang thang quay vlog du lịch ăn uống 1 mình như xưa. Và sau này mình có kinh doanh gì thì mình cũng làm 1 mình luôn, chỉ cần các bạn ủng hộ là được! Cảm ơn các bạn!”.

BIẾN: Triệu phú Vương Phạm có động thái dứt khoát khi liên tục bị Khoa Pug “phũ”, mối quan hệ thực sự “toang” rồi? - Ảnh 1.

Vlog mới của Khoa Pug sau nửa tháng ở ẩn

Trước đó khoảng 2 tuần, netizen đã phát hiện Khoa Pug âm thầm xoá ảnh đánh dấu cột mốc tình bạn với Vương Phạm trên Facebook, 1 tháng trước đó thì xoá tên ra khỏi status. Sau hai lần bị cậu em thẳng tay đối xử như vậy, Vương Phạm vẫn không có phản ứng, cho tới gần đây.

Một số “Conan Internet” phát hiện ra vài bức ảnh trong chuyến đi Alaska đã bị xoá hoặc ẩn khỏi fanpage của vị triệu phú đô la, kịp lưu lại vài tấm sau:

Những tấm ảnh này không còn xuất hiện trên fanpage Vương Phạm (chưa phải là tất cả, một số tấm chưa ai kịp lưu lại)

Tuy vậy, một số tấm ảnh chụp chung với Khoa Pug, thậm chí là với Johnny Đặng từ ngày xưa vẫn còn trên fanpage Vương Phạm. Các bài viết share clip liên quan đến Khoa Pug cũng chưa bị xoá. Việc này khiến một bộ phận vẫn thắc mắc, một bên cho rằng Vương Phạm chỉ đơn giản là quên xoá hoặc không muốn xoá, bên còn lại hoài nghi tính chân thực của vụ việc, cho rằng đôi bạn đang “diễn kịch”.

BIẾN: Triệu phú Vương Phạm có động thái dứt khoát khi liên tục bị Khoa Pug “phũ”, mối quan hệ thực sự “toang” rồi? - Ảnh 4.

Một số status, ảnh liên quan đến Khoa Pug vẫn còn trên tường Vương Phạm

BIẾN: Triệu phú Vương Phạm có động thái dứt khoát khi liên tục bị Khoa Pug “phũ”, mối quan hệ thực sự “toang” rồi? - Ảnh 5.

Status Vương Phạm share vlog của người khác về chuyến đi Alaska với Khoa Pug

BIẾN: Triệu phú Vương Phạm có động thái dứt khoát khi liên tục bị Khoa Pug “phũ”, mối quan hệ thực sự “toang” rồi? - Ảnh 6.

Tấm ảnh duy nhất liên quan đến chuyến đi Alaska còn lại trên fanpage Vương Phạm

Trước khi nghi vấn nghỉ chơi nổ ra, Vương Phạm – Khoa Pug được cho là có mối quan hệ thân thiết. Vị triệu phú đã đồng hành cùng Khoa Pug từ khi mới sang Mỹ, dù chơi chung nhóm với Johnny Đặng hay đi riêng lẻ đều có thái độ tốt. Cả hai còn “chung mâm” nhiều khoản từ vụ mua máy bay đến thành lập nhà hàng lẩu. Bên cạnh đó, trong drama với “ông vua kim hoàn”, Vương Phạm còn lên video đứng về phía nam vlogger, sau đó cùng Khoa Pug chu du Alaska hơn 1 tuần liền. Bẵng đi một thời gian, mối quan hệ cả hai có dấu hiệu rạn nứt khiến netizen tiếc nuối.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcKem dưỡng của bạn có thành phần này thì chả trách dùng mãi mà da cứ ‘trổ’ mụn ngày một nặng
Bài tiếp theo3 năm hôn nhân của Diệp Lâm Anh với chồng thiếu gia: Từ màn cầu hôn gây sốc đến nghi vấn ‘toang’ vì người thứ 3
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận