Biết Song Hye Kyo là ‘chị dâu hụt’, Jang Ki Yong vẫn hôn tới tấp ở Now, We Are Breaking Up tập 3

0
8

Mối quan hệ của Young Eun và Jae Guk rối như tơ vò ở tập 3 Now, We Are Breaking Up.

Sau khi biết về mối quan hệ của Young Eun (Song Hye Kyo) với anh trai quá cố của mình, Jae Guk (Jang Ki Yong) vẫn tiếp tục mối quan hệ công việc với "chị dâu hụt" ở Now, We Are Breaking Up. Tuy ngoài mặt luôn tỏ ra lạnh lùng, thậm chí còn nói những lời khiêu khích nhưng Jae Guk thật sự quan tâm Young Eun, anh còn bất giác mỉm cười khi xem ảnh của crush. Trong khi đó, ký ức về người cũ liên tục làm phiền Young Eun và dường như cô chưa hề muốn mở lòng.

Biết Song Hye Kyo là chị dâu hụt, Jang Ki Yong vẫn hôn tới tấp ở Now, We Are Breaking Up tập 3 - Ảnh 1.
Biết Song Hye Kyo là chị dâu hụt, Jang Ki Yong vẫn hôn tới tấp ở Now, We Are Breaking Up tập 3 - Ảnh 2.

Vì Chi Sook (Choi Hee Seo) uống say nên các đồng nghiệp, kể cả Jae Guk đã hộ tống cô về nhà Young Eun, nhờ vậy mà vô tình được thấy Young Eun trong bộ dạng vô cùng lôi thôi vì cô đang lau dọn nhà cửa. Cũng tại đây, Jae Guk thấy bức ảnh mà mình chụp nhiều năm trước treo trong phòng khách của Young Eun và biết rằng đây là bức ảnh mà Young Eun mua được khi ở Paris.

Khi nhìn bức ảnh này, Jae Guk nhớ về ký ức trong quá khứ, về vụ tai nạn giao thông lấy đi tính mạng của anh trai mình. Sau đó, Jae Guk có một cuộc đối chất với Young Eun, khiến Young Eun nhớ lại ký ức đau buồn. Đêm đó, cô đã đợi người yêu rất lâu, cuối cùng bỏ về trong cơn mưa mà không hề biết rằng vụ tai nạn xảy ra. Đây cũng chính là thời điểm mà Young Eun cho rằng mình đã mất hết tất cả vì tình yêu. Và hiện tại, sự hiện diện của Jae Guk khiến Young Eun vô cùng khổ sở khi ký ức trong quá khứ cứ ùa về.

Biết Song Hye Kyo là chị dâu hụt, Jang Ki Yong vẫn hôn tới tấp ở Now, We Are Breaking Up tập 3 - Ảnh 3.
Biết Song Hye Kyo là chị dâu hụt, Jang Ki Yong vẫn hôn tới tấp ở Now, We Are Breaking Up tập 3 - Ảnh 4.

Sau khi Chi Sook và các đồng nghiệp ra về, Jae Guk đã quay lại nhà Young Eun, nhất định muốn gặp vì có quá nhiều trăn trở trong lòng cần được giải tỏa. Sau một hồi đắn đo, cuối cùng Young Eun đã mở cửa, ngay lập tức, Jae Guk ôm lấy Young Eun, hai người liên tục trao nhau những nụ hôn sâu. Sau đó, Jae Guk dường như còn ngủ lại nhà Young Eun bởi tận sáng hôm sau anh mới về nhà.

Biết Song Hye Kyo là chị dâu hụt, Jang Ki Yong vẫn hôn tới tấp ở Now, We Are Breaking Up tập 3 - Ảnh 5.
Biết Song Hye Kyo là chị dâu hụt, Jang Ki Yong vẫn hôn tới tấp ở Now, We Are Breaking Up tập 3 - Ảnh 6.

Công việc của Young Eun lại gặp sự cố khi thiết kế của đội cô bị ăn cắt, bán đầy trên web. Dù biết người lấy cắp là ai nhưng Young Eun lại quyết định bỏ qua.

Now, We Are Breaking Up lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Bài trướcLiz Kim Cương bật khóc vì chấn thương nặng, ngồi xe lăn lên sân khấu
Bài tiếp theoNetizen ‘tá hoả’ phát hiện 1 điều trong clip Hari Won nhảy nhót mừng Giáng Sinh?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận