Bình An lần thứ hai làm “phi công trẻ”, có điểm gì khác biệt?

0
25

Lần thứ hai đóng vai “phi công trẻ”, Bình An cho biết vai diễn của anh sẽ khác biệt với Tùng – chàng trai khù khờ phim “Những cô gái trong thành phố”.

Trở lại với phim mới Ga-ra hạnh phúc, đạo diễn Bùi Quốc Việt, Bình An tiếp tục nhận một vai diễn hứa hẹn nhận nhiều ý kiến trái chiều. Anh đảm nhận vai Quân, một người luôn luôn loay hoay giữa tình yêu và gánh nặng gia đình, hơn cả chàng trai này còn lợi dụng tình cảm và tiền bạc của phụ nữ hơn tuổi.

Ban đầu, hai nhân vật Quân (Bình An) và Sơn Ca (Quỳnh Kool) sẽ là một đôi, nhưng về sau Quân sẽ cặp với người phụ nữ trưởng thành do Diễm Hương thủ vai.

“Không hiểu sao, hiện giờ đạo diễn đều giao cho tôi vai xấu, không là sát nhân, thì lừa tình, lừa tiền phụ nữ”, Bình An chia sẻ trong buổi họp báo phim.

 Bình An lần thứ hai làm phi công trẻ, có điểm gì khác biệt? - Ảnh 1.

Bình An sẽ có mối tình với người phụ nữ thành đạt do Diễm Hương thủ vai

Trước đó, ở bộ phim Những cô gái trong thành phố, Bình An vào vai Tùng, một chàng trai trẻ lên thành phố lập nghiệp. Biến cố ập đến với gia đình bạn gái nhưng Tùng vì điều kiện eo hẹp không thể giúp đỡ. Anh quyết định chia tay cô và bị cuốn vào mối quan hệ với Xuân – một doanh nhân thành đạt độ tuổi trung niên.

Người đàn bà này thuê Tùng làm trợ lý, đồng thời chu cấp tiền, nơi ăn chốn ở cho anh. Họ nảy sinh quan hệ chăn gối, Xuân nảy sinh tình cảm thật sự với tình trẻ còn Tùng vẫn không thôi nhung nhớ người yêu cũ.

 Bình An lần thứ hai làm phi công trẻ, có điểm gì khác biệt? - Ảnh 2.
 Bình An lần thứ hai làm phi công trẻ, có điểm gì khác biệt? - Ảnh 3.
 Bình An lần thứ hai làm phi công trẻ, có điểm gì khác biệt? - Ảnh 4.

Với vai diễn này, nhân vật Tùng của anh đón nhận nhiều “gạch đá” vì cách cư xử tệ và thái độ khinh thường người yêu.

Lặp lại vai diễn “phi công trẻ” lần thứ hai, Bình An tiết lộ nhân vật của anh không còn là chàng trai ngu ngơ, khù khờ, bị phụ nữ lớn tuổi dẫn dắt nữa. Ở Ga-ra hạnh phúc, nhân vật anh đảm trách chủ động lừa phụ nữ vì tiền.

 Bình An lần thứ hai làm phi công trẻ, có điểm gì khác biệt? - Ảnh 5.

Bài trướcDu lịch thiệt hại nghiêm trọng sau khi Đức không chấp nhận hộ chiếu mẫu mới
Bài tiếp theoÁ hậu 2 Miss Supranational Kim Duyên thẳng thắn đối diện thị phi mua giải và ‘sự cố Doraemon’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận