Bình Dương ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19, khẩn trương truy vết F1, F2

0
31

Ngành Y tế ghi nhận thêm 14 dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 13 ca đã được cách ly tập trung trước đó và 1 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh.

Chiều ngày 20/6, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Bình Dương (CDC) cho biết vừa ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Qua kết quả xét nghiệm các chuyên gia nhập cảnh, các trường hợp tiếp xúc gần (F1) và các trường hợp liên quan đến các ổ dịch trong tỉnh, tính đến trưa ngày 20/6/2021 Bình Dương đã ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Bình Dương ghi nhận thêm 14 ca mắc Covid-19, nhiều ca liên quan đến công ty Việt Nam House Wares - Ảnh 1.

Phong toả phường Tân Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương để khống chế dịch Covid-19

Trong 14 ca mắc Covid-19 mới này có 8 ca liên quan đến công ty Việt Nam House Wares, 1 ca liên quan công ty gốm Hiền Hòa Anh, 4 ca liên quan Chi nhánh Xử lý chất thải thuộc công ty cổ phần nước – môi trường Bình Dương và 1 ca là chuyên gia được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Các trường hợp F1, F2 đang được khẩn trương điều tra truy vết. Các điểm dịch tễ liên quan đã được các lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.

Ngành y tế khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Bài trướcVietnam Airlines vận chuyển an toàn 500.000 liều vắc xin Covid-19 về Hà Nội
Bài tiếp theoPhi Nhung mới là người góp công lớn giúp Hồ Văn Cường đăng quang Vietnam Idol Kids, nhận làm con nuôi từ trước khi trở thành Quán quân?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận