BLACKPINK lập 3 kỷ lục thế giới

0
9

Danh sách thành tích của BLACKPINK tiếp tục nối dài với 3 kỷ lục thế giới.

BLACKPINK bắt đầu năm thứ 7 hoạt động với vị thế nhóm nhạc nữ toàn cầu được khẳng định vững chắc. Màn trở lại cùng album phòng thu thứ 2 và world tour Born Pink mang lại cho BLACKPINK loạt thành tích vô tiền khoáng hậu. Mới đây, những kỷ lục mà nhóm nhạc nữ YG tạo ra đã được Guinness ghi nhận vào danh sách kỷ lục thế giới. Qua đó, BLACKPINK nối dài danh sách thành tích xứng danh nhóm nhạc nữ số 1.

BLACKPINK lập 3 kỷ lục thế giới - Ảnh 1.

BLACKPINK vừa lập thêm 3 kỷ lục Guinness

Cụ thể, với album Born Pink và MV Ready For Love, BLACKPINK đã được ghi danh vào kỷ lục Guinness trong 3 hạng mục: Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt #1 trên UK Albums Chart; Nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt #1 trên US Albums Chart; Nghệ sĩ đầu tiên thắng hạng mục Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất tại MTV VMAs. Năm 2022 quả là một năm rực rỡ của BLACKPINK khi Born Pink thành công vang dội, "chiếm lĩnh" những BXH hàng đầu, nâng cao vị thế của nhóm nhạc nữ nhà YG trên thị trường quốc tế.

Loạt kỷ lục BLACKPINK vừa ghi danh

BLACKPINK lập 3 kỷ lục thế giới - Ảnh 3.

Biểu tượng giải trí của năm: BLACKPINK

Dù đạt thành tích quốc tế khó có nhóm nhạc nữ nào làm được, nhưng BLACKPINK vẫn bị antifan "lời ra tiếng vào" vì chưa đạt được giải thưởng cao nhất của các lễ trao giải Hàn Quốc. BLACKPINK thực sự là một "ca hiếm" của Kpop khi nhóm chưa từng đạt giải Daesang nhưng vẫn vươn lên vị trí số 1. Thời điểm tên tuổi nổi tiếng toàn cầu với DDU-DU DDU-DU, không ít fan nhận định nhóm chính xác là con cưng quốc tế nhưng thất thế tại Hàn Quốc. Đến năm thứ 7 hoạt động, giải thưởng và thành tích quốc tế của BLACKPINK đếm không xuể, góp phần đưa Kpop lan toả thế giới, fan cũng đã không còn "mặn mà" với việc thần tượng có đạt giải Daesang hay không.

Bài trướcHồng Diễm đẹp ngẩn ngơ trong loạt ảnh chia tay Hành Trình Công Lý
Bài tiếp theoSiêu mẫu Gigi Hadid tái xuất ‘bụi bặm’ trong buổi quay quảng cáo mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận