BLACKPINK tung MV mới mà cũ, nhưng fan vẫn lãi vì khuyến mại thêm loạt cảnh quay xinh ‘như mộng’ chưa từng công bố

0
10

Trong MV mới này không ít những cảnh quay mới đã được thêm vào dựa trên nền một sản phẩm cũ của BLACKPINK.

Đến đúng ngày giờ đã thông báo 13/7, MV Lovesick Girls phiên bản tiếng Nhật của BLACKPINK đã được cho ra lò. Với những hình ảnh teaser được tung ra trước đó, toàn bộ đều là "xào nấu" lại từ tạo hình quen thuộc của Ice Cream. Cho nên fan cũng đã chắc mẩm đến lúc có MV cũng chỉ là xài "đồ cũ" mà thôi.

Thế nhưng tuy rằng YG chơi chiêu tiết kiệm, tái chế lại sản phẩm cũ của BLACKPINK từ một năm trước nhưng cũng không quên khuyến mại thêm một loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố.

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 1.

Từ những hình ảnh teaser được tung ra fan đã dự đoán trước MV cũng sẽ chỉ là một sản phẩm "xào nấu" lại

BLACKPINK – Lovesick Girls MV (Bản tiếng Nhật)

Nếu xem qua về tổng thể, MV Lovesick Girls phiên bản tiếng Nhật không khác với bản gốc tiếng Hàn là bao. Tuy nhiên do đổi qua lời Nhật, khẩu hình của các cô gái không khớp với lời nên một số phân đoạn nhỏ đã phải thay thế bằng cảnh quay khác. Dù tạo hình vẫn vậy nhưng fan đã được xem những góc máy khác hơn, cùng những cảnh quay khoe visual lung linh của BLACKPINK bị giấu kỹ bấy lâu.

So sánh phiên bản Nhật và Hàn của MV Lovesick Girls – BLACKPINK

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 4.
BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 5.

Đôi chỗ chỉ là góc quay khác lạ một chút

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 6.

Nhưng có những phân cảnh mới toanh khoe visual cực xịn của BLACKPINK

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 7.

Từ Rosé…

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 8.

…đến Jisoo đều có cảnh quay mới khoe thần thái ngút ngàn, biểu cảm sắc bén hút hồn

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 9.

Nhưng có lúc lại bật chế độ đáng yêu, cười thả phanh hết cỡ

Tuy không phải một sản phẩm mới hoàn toàn nhưng đây cũng coi như là một khích lệ tinh thần nho nhỏ cho fan trong lúc chờ tin comeback thực thụ của BLACKPINK. Album Nhật xong xuôi rồi, có lẽ sẽ sớm chứng kiến các cô nàng comeback tại Hàn thôi. Nào là tin tức solo của Lisa rồi dự án 5 năm debut của nhóm chắc chắn BLINK sẽ không lo thiếu tin để hóng, thiếu nhạc để nghe đâu.

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 10.

Màn debut solo của Lisa…

BLACKPINK chính thức tung MV comeback, tiết kiệm xài “đồ cũ” nhưng khuyến mại thêm loạt cảnh quay lung linh chưa từng công bố - Ảnh 11.

…cùng dự án kỷ niệm 5 năm ra mắt, BLACKPINK đang có không ít những dự án thú vị chờ ngày hé lộ

Video: Youtube – Ảnh: Internet

Bài trướcPhạm Thừa Thừa (Vai Trái Có Cậu) bị nghi làm ‘tổn thương đàn ông Hàn Quốc’ bằng một động tác múa may lạ lùng?
Bài tiếp theo15 phim Hàn ‘đỉnh của chóp’ do netizen quốc tế bình chọn, nhờ phim giả tình thật mà Son Ye Jin – Hyun Bin chốt vị trí đầu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận