Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới?

0
35

Ngắm trọn vẻ đẹp của Lisa thông qua bộ ảnh mới nhất quảng bá cho album LALISA.

Vào đúng 11 giờ ngày 10/9 (giờ Việt Nam), Lisa (BLACKPINK) đã chính thức debut solo với single album LALISA và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Người hâm mộ được dịp chiêm ngưỡng "bữa tiệc" visual của Lisa với hàng loạt tạo hình cực ấn tượng trong MV dài gần 3 phút rưỡi.

MV LALISA – Lisa

Cứ tưởng chừng đó bộ đồ, tạo hình là đã quá đủ rồi nhưng mà YG còn chơi lớn hơn thế nhiều! Trong bộ ảnh được các trang nhạc số Melon và Genie, rất nhiều hình ảnh mới toanh không hề xuất hiện trong MV LALISA đã được công bố.

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 2.

Bức ảnh được lựa chọn làm cover nhạc số của Lisa

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 3.

Mũ len rất hip hop nhưng bộ nail vẫn cứ là "hầm hố"

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 4.

Bức hình vén tóc mái gây sốt nhất bộ ảnh

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 5.
Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 6.

Đây cũng là tạo hình mới toanh lần đầu được hé lộ

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 7.
Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 8.

Tạo hình từng được hé lộ trước đó trong poster quảng bá album

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 9.
Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 10.
Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 11.

Nằm xong rồi thì…

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 12.

… đứng dậy, dáng nào cũng không làm khó được Lisa

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 13.

Racing girl thứ thiệt Lalisa

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 14.

Vẫn là những ngón tay xinh chiếm spotlight bức hình

Với một số tạo hình mới toanh không có trong MV LALISA, người hâm mộ BLACKPINK đang "đoán già đoán non" sẽ có một MV khác được tung ra cho MONEY – ca khúc b-side đang được khen ngợi không kém LALISA:

– Có vài tạo hình lạ để dành cho MV MONEY à?

– Tôi muốn xem MV MONEY nữa!

– Có một niềm tin bất diệt rằng MONEY cũng sẽ có một MV đậm mùi tiền không kém.

– Nhìn cặp chân mà muốn chơi cầu tuột luôn á.

– Thì ra bức ảnh Lisa bảo vén mái ở đây, không có trong MV.

– Cân mọi concept luôn đó.

– Sao Lisa mang đồ gì cũng xinh vậy trời.

Bộ ảnh với nhiều tạo hình chưa được hé lộ trong MV của Lisa: Tự tin vén mái cực độc đáo, nghi sẽ có thêm MV mới? - Ảnh 15.

Nguồn, ảnh: FB, TT – Clip: YT

Bài trướcSốc với Tam Sinh Tam Thế phiên bản chó mèo: Dương Mịch gặp đối thủ xứng tầm, còn nhảy Tru Tiên Đài ‘không hề giả trân’
Bài tiếp theo6 bí mật hậu trường ‘mất hình tượng’ của Harry Potter: Daniel Radcliffe quay phim mà say rượu, drama ‘giựt chồng’ của sao nữ quá căng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận