Bố của Phạm Hồng Phước đột ngột qua đời ở tuổi 54, xót xa lời tiễn biệt người quá cố

0
10

Tin buồn được ca sĩ Phạm Hồng Phước chia sẻ trên trang cá nhân vào chiều ngày 11/9.

Chiều ngày 11/9, ca sĩ Phạm Hồng Phước đã đăng cáo phó thông báo bố ruột là ông Phạm Hồng Sơn đã từ trần tại quê nhà ở Bến Tre, hưởng thọ 54 tuổi. Nam ca sĩ cũng mong bạn bè cùng khán giả thông cảm trong những ngày tang gia bối rối không thể hồi đáp các tin nhắn hỏi thăm và động viên. Sau khi Phạm Hồng Phước chia sẻ tin buồn, nhiều sao Việt như: Quốc Thiên, Trương Thế Vinh,… đã động viên và mong anh nhanh chóng vượt qua mất mát.

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Cha Già Rồi Đúng Không cũng viết tâm thư xúc động gửi đến người cha đã khuất: "Ba ơi, con xin lỗi ba khi con chưa kịp báo hiếu cho ba đủ đầy mà ba đã đi xa. Con xin lỗi ba khi con còn nhiều lần làm ba buồn mà chưa nói câu xin lỗi trọn vẹn, còn nói ba càu nhàu con. Con biết muộn rồi, con có nhiều lúc cộc cằn nhưng con thương ba lắm ba ơi. Ba đi thanh thản và sớm siêu thoát nha ba. Con sẽ mạnh mẽ để chăm sóc mẹ và hai em gái, ba yên lòng nha ba. Con và cả nhà thương ba lắm, ba ơi".

Phạm Hồng Phước xót xa thông báo cáo phó của bố ruột, nam ca sĩ nghẹn ngào gửi những lời vĩnh biệt đầy xót xa đến người đã khuất

Bố của Phạm Hồng Phước đột ngột qua đời ở tuổi 54, xót xa lời tiễn biệt người quá cố - Ảnh 3.

Dàn sao Vbiz đồng loạt động viên mong Nguyễn Hồng Phước và gia quyến mạnh mẽ vượt qua biến cố

Bố của Phạm Hồng Phước đột ngột qua đời ở tuổi 54, xót xa lời tiễn biệt người quá cố - Ảnh 4.

Nam ca sĩ không khỏi đau lòng vì sự qua đời đột ngột của bố ruột, anh hứa sẽ lo lắng cho mẹ và gia đình để ông thanh thản

Ảnh: Facebook nhân vật
Bài trướcNữ tân binh 2k3 gây tranh cãi về vóc dáng lệch tiêu chuẩn idol, netizen lập tức bảo vệ: Thời của ‘idol chubby’ đến rồi, giọng hát lại còn hay!
Bài tiếp theoNÓNG: Thầy giáo cấp 3 tại Quảng Ninh bị tố quấy rối, nhắn tin tán tỉnh loạt nữ sinh, nhà trường chính thức lên tiếng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận