Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước

0
92

Ca khúc OST Bố Già từng khiến Trấn Thành khóc ở họp báo đã có phiên bản MV chính thức.

Vào tối ngày 16/1, phía ekip phim Tết Bố Già đã tung ra MV cho ca khúc nhạc phim chính thức. Bài hát lần này mang tên Cha Già Rồi Đúng Không và sẽ tiếp tục được nam ca sĩ Ali Hoàng Dương trình bày. Nếu đã từng lấy nước mắt người xem với Điều Cha Chưa Nói – OST bản web drama thì chắc chắn, Cha Già Rồi Đúng Không sẽ tiếp tục "tấn công" cảm xúc khán giả như cách mà nó đã khiến Trấn Thành rơi nước mắt ngay buổi họp báo showcase trước đó.

Ca khúc nhạc phim Bố Già – Cha Già Rồi Đúng Không do Ali Hoàng Dương trình bày

Cha Già Rồi Đúng Không thực chất đã được ca/ nhạc sĩ Phạm Hồng Phước giới thiệu đến người hâm mộ vào năm 2016. Thế nhưng giờ đây, ca khúc đã trở thành nhạc phim của siêu phẩm Bố Già sắp sửa chiếm đóng phòng vé Việt vào dịp Tết Nguyên đán 2021. Để thổi một linh hồn mới và giúp bài hát hợp với bối cảnh phim hơn, đích thân Trấn Thành đã thay đổi một số chỗ trong phần lời, gây ấn tượng mạnh với những hình ảnh như "mắt kém, tay chân thì run" đúng với hoàn cảnh của nhân vật Ba Sang (Trấn Thành) như khi ngồi tần tảo sửa máy móc trong bóng tối.

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước - Ảnh 2.
Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước - Ảnh 3.
Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Bố Già trong MV Cha Già Rồi Đúng Không

Ngoài ra, Ali Hoàng Dương từng chia sẻ trong buổi showcase rằng bản thân anh đã không còn cơ hội để được hỏi câu hỏi "Cha già rồi đúng không?" nữa. Đó cũng là lý do mà ở cuối MV, chúng ta được nhìn thấy nam ca sĩ viết thư tay như một cách gửi trọn tâm tư của mình đến với cha. Ali Hoàng Dương cũng chia sẻ, dù cho thể hiện ca khúc này bao nhiêu lần đi nữa, sự xúc động lẫn nghẹn ngào của anh cũng hệt như lần đầu được nghe và hát Cha Già Rồi Đúng Không. Vì lẽ đó, phần thể hiện của nam ca sĩ đã trở nên da diết và tình cảm hơn hẳn, khiến Bố Già càng đáng mong chờ hơn gấp bội.

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước - Ảnh 5.

Ali Hoàng Dương có phần trình bày cảm động và sâu lắng

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước - Ảnh 6.

Bức thư tay của Ali Hoàng Dương gửi cho cha của mình

Ca khúc từng khiến Trấn Thành khóc ở họp báo Bố Già

Bố Già bản điện ảnh sẽ không có bất kì điều gì liên quan đến web drama đình đám năm xưa. Phim sẽ xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu – Sang – Phú – Quý. Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Nhân vật quan trọng không kém của Bố Già lần này là người con trai cả của Ba Sang do Tuấn Trần thủ vai. Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về phong cách sống đã dẫn cặp cha con rơi vào những cãi vã, hờn giận. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?

Bố Già chưa ra rạp mà nhạc phim đã sốt đậm: Xem đến cuối mới hiểu vì sao Trấn Thành lại rơi lệ ở họp báo dạo trước - Ảnh 8.

Bố Già chính thức công chiếu vào ngày 12/2/2021 (hay mùng 1 Tết).

Nguồn ảnh/ clip: HKFilm

Bài trướcThêm một lần thất bại: Người Anh lại gục ngã trước Covid-19, nhưng lý do cho vũng lầy này đến từ đâu?
Bài tiếp theo4 pha giả trai u mê quên lối về ở phim Hàn: Bá đạo nhất là màn cưa gái lầu xanh của Shin Hye Sun
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận