Bộ phim khiến netizen muốn thay cả dàn diễn viên vì “dở đồng đều”, nhân vật còn “toxic” thì sao xem nổi 121 tập?

0
16

Bộ phim này nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả, chủ yếu xoay dàn diễn viên.

Meant To Be là bộ phim truyền hình dài tập hiện đang lên sóng trên kênh MBC với rating trong khoảng 4 – 5% cho 11 tập đầu tiên. Đây là thành tích tương đối ổn với một bộ phim không có sự góp mặt của dàn cast "câu kéo rating".

Bộ phim khiến netizen muốn thay cả dàn diễn viên vì “dở đồng đều”, nhân vật còn “toxic” thì sao xem nổi 121 tập? - Ảnh 1.

Meant To Be xoay quanh Chi Hwan (Kim Yoo Suk) – người luôn tin đặt niềm tin tuyệt đối vào tiền bạc và quyền lực hơn luật pháp. Sở dĩ có điều này là bởi mẹ của Chi Hwan đã chết oan uổng khi anh còn nhỏ, bỏ anh lại một mình với cảnh nghèo đói, chiến tranh. Để chấm dứt cảnh khốn cùng, Chi Hwan buộc phải trở nên nhẫn tâm, anh ta thoát khỏi cảnh nghèo khó và trở thành chủ tịch thành công của Shine Cosmetics.

Se Na, thực ra là con gái ruột của Yi Chang nhưng lại lớn lên với tư cách con gái của Chi Hwan và luôn nuôi tham vọng trở thành người thừa kế duy nhất của tập đoàn Shine Cosmetics. Trong khi đó, con gái ruột của Chi Hwan là Hae In lại được Yi Chang nhân nuôi từ nhỏ. Hai cô con gái bị đánh tráo số phận đã vô tình kết nối khi Se Na yêu Jin Woo nhưng Jin Woo lại dành trái tim cho Hae In. Phim là hành trình làm sáng tỏ số phận của những người cha lạc con và những cô con gái sống nhầm vị trí.

Bộ phim khiến netizen muốn thay cả dàn diễn viên vì “dở đồng đều”, nhân vật còn “toxic” thì sao xem nổi 121 tập? - Ảnh 2.

Hai cô con gái sống nhầm thân phận nay lại yêu chung một người (Ảnh: MBC)

Ở những diễn biến đầu phim, câu chuyện chủ yếu xoay quanh các nhân vật trong quá khứ, do dàn diễn viên trẻ đảm nhận. Sang những tập mới nhất, phim đã về với thì hiện tại, các diễn viên chủ chốt cũng lần lượt xuất hiện. Ngay lập tức có nhiều phản ứng trái chiều về dàn diễn viên này. Khán giả cho rằng hầu hết các diễn viên trong phim đều không truyền tải được tinh thần của nhân vật, khiến khán giả khó chịu với diễn xuất cường điệu của mình. Đặc biệt cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Jung Han Yong, một nam diễn viên gạo cội xuất hiện với vai phụ trong phim. Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất nhưng với bộ phim lần này, ông lại bị cho là nên tiết chế lại biểu cảm của mình.

Bộ phim khiến netizen muốn thay cả dàn diễn viên vì “dở đồng đều”, nhân vật còn “toxic” thì sao xem nổi 121 tập? - Ảnh 3.

Nam diễn viên Jung Han Yong

Bên cạnh lối diễn xuất cường điệu thì tính cách các nhân vật trong phim cũng gây khó chịu cho nhân vật. Như nhân vật của Jung Han Yong – Jeon Sang Cheo bị khán giả cho là quá độc tài, độc đoán, khiến khán giả thực sự khó chịu mỗi khi ông xuất hiện. Những nhân vật khác cũng không khá khẩm gì hơn khi liên tục tạo cảm giác tiêu cực cho khán giả. Đã vậy phim còn kéo dài tới 121 tập nên việc giữ chân khán giả sẽ là một bài toán khó nếu không có sự thay đổi về cách xây dựng nhân vật.

Bình luận của khán giả:

– Vị trí đầu tiên thuộc về Jung Han Yong, người nên tiết chế lại diễn xuất của mình. Nhân vật của anh ta thực sự là một kẻ độc tài khiến tôi quá mệt mỏi. Nhân vật con gái và con rể của anh ta cũng vậy.

– Tất cả các diễn viên trong phim này nên tiết chế diễn xuất của họ. Xem mệt mỏi thật sự đấy

– Tôi tự hỏi làm sao có thể theo dõi 121 tập khi mà mới 10 tập đã quá sức chịu đựng rồi

– Mệt quá, có ai còn theo dõi không, tóm tắt cho tôi nội dung với

Bộ phim khiến netizen muốn thay cả dàn diễn viên vì “dở đồng đều”, nhân vật còn “toxic” thì sao xem nổi 121 tập? - Ảnh 5.
Bộ phim khiến netizen muốn thay cả dàn diễn viên vì “dở đồng đều”, nhân vật còn “toxic” thì sao xem nổi 121 tập? - Ảnh 6.

Các nhân vật trong phim đều gây khó chịu (Ảnh: MBC)

Tổng hợp

Bài trướcNTK tiết lộ quá trình làm nên màn ‘bay váy’ đầy ảo diệu của Chi Pu, hé lộ luôn chi phí thực hiện
Bài tiếp theoNetizen Việt – Trung tranh cãi về makeup của Chi Pu tại Đạp Gió 2023
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận