Bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh làm 1 điều với số tiền từ thiện và biết rõ bệnh của nam NS, tất cả vừa được Quách Tuấn Du hé lộ

0
8

Quách Tuấn Du đã có buổi livestream hơn 30 phút để kể nêu suy nghĩ về danh hài Hoài Linh và tiết lộ nhiều điều bất ngờ liên quan đến gia đình nam danh hài.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã lên tiếng bênh vực và bàn về lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh. Không đứng ngoài cuộc, Quách Tuấn Du đã lên tiếng bảo vệ đàn anh trên MXH và còn có dịp đến tận nhà NS Hoài Linh để tìm hiểu.

Tối ngày 28/5, anh đã livestream tiết lộ nhiều chuyện liên quan đến gia đình NS Hoài Linh. Trên sóng livestream, Quách Tuấn Du cho biết anh đã trò chuyện với 1 người hàng xóm và người này cho biết bố ruột của NS Hoài Linh từng nói về khoản tiền từ thiện của con trai quyên góp được. Quách Tuấn Du thuật lại lời của người hàng xóm nhà NS Hoài Linh: "Ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt".

Sau đó, vì sợ người hàng xóm kể chuyện trên sau khi NS Hoài Linh bị khui lùm xùm nên Quách Tuấn Du mới hỏi lại và được khẳng định chắc nịch rằng bố nam danh hài đã nhắc nhở chuyện con trai đi thiện nguyên từ rất lâu. Theo lời Quách Tuấn Du, bố NS Hoài Linh cũng từng tiết lộ về chuyện con trai bị bệnh: "Du nghe đến đây, Du cảm thấy rất nhẹ nhõm và mong kể ra đây để mọi người có cái nhìn khác về anh Linh. Đây là bố đã yêu cầu anh Linh mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh anh Linh sẽ mang đi".

Clip: Quách Tuấn Du kể về thái độ của bố NS Hoài Linh chuyện từ thiện của con trai

Bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh làm 1 điều với số tiền từ thiện và biết rõ bệnh của nam NS, tất cả vừa được Quách Tuấn Du hé lộ - Ảnh 3.

Theo lời Quách Tuấn Du, bố ruột của NS Hoài Linh đã nhắc nhở con trai đi giải ngân tiền từ thiện và khẳng định nam danh hài hết bệnh sẽ đích thân đi

Ngoài ra, trong livstream, Quách Tuấn Du cũng mong khán giả đừng tung tin tiêu cực để ảnh hưởng đến cuộc sống của NS Hoài Linh: "Vụ việc của anh Linh và Võ Hoàng Yên thì tôi không biết và không thể nói được vì có những chuyện nghệ sĩ chúng tôi không thể nói được mà phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc mới sáng rõ được. Tôi mong mọi người góp tiếng nói giúp anh Hoài Linh, mặc dù có thể anh Linh có sai nhưng chúng ta đừng nghĩ vấn đề tiêu cực như thế. Mọi người phải nghĩ lỡ anh Bốn nghĩ quẩn, tự tử chết thì sao, con người chúng ta không ai biết thần kinh thế nào lúc quá mệt và bức xúc".

Quách Tuấn Du cho biết những việc anh kể trên hoàn toàn là sự thật và có đủ bằng chứng ghi âm rõ ràng. Chúng tôi đang liên lạc với Quách Tuấn Du để tìm hiểu thêm.

Bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh làm 1 điều với số tiền từ thiện và biết rõ bệnh của nam NS, tất cả vừa được Quách Tuấn Du hé lộ - Ảnh 4.

Quách Tuấn Du là 1 trong những nghệ sĩ liên tục đăng đàn bênh vực NS Hoài Linh trong những ngày qua

Bố ruột từng nhắc NS Hoài Linh làm 1 điều với số tiền từ thiện và biết rõ bệnh của nam NS, tất cả vừa được Quách Tuấn Du hé lộ - Ảnh 5.

Chia sẻ của nam ca sĩ về NS Hoài Linh đang khiến dân mạng quan tâm

Ảnh, clip: Facebook nhân vật
Bài trướcKhi nhóm ‘Tẩy chay Đại Nam’ review về Đại Nam: Câu trả lời khiến người xem phải ‘ngã ngửa’
Bài tiếp theoClip: Nhóm fan cuồng liều lĩnh xông lên máy bay chuẩn bị cất cánh để gặp idol
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận