Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào!

0
57

Mùa nóng đến cũng đồng nghĩa với mùa thử thách tình yêu. Bộ tranh này là những phản ánh chân thực nhất về những tình huống yêu nhau mùa nóng sẽ thử thách các cặp đôi như thế nào!

Nắng nóng luôn dễ dàng khiến chúng ta cáu bẳn, tâm trạng không vui, bực dọc. Thế nên yêu nhau mùa nóng cũng dễ khiến đôi lứa chia xa vì nàng thì cáu kỉnh, khó chịu; chàng thì mất kiên nhẫn để chiều. Vậy nên, tốt nhất hãy cùng "đọc vị" nhau mùa nóng để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Hẹn hò mùa nóng

Người ta nói giận quá mất khôn, nhưng mùa này thì nên đổi lại chút là "nóng quá mất khôn" vì nhỡ đang tay trong tay, máy lạnh "phà phà" mà mất điện một cái thì y như rằng sẽ cãi nhau rồi chia tay ngay trong một nốt nhạc.

Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào! - Ảnh 1.

Yêu nhau thì nhìn nhau trìu mến lắm, nhưng mất điện cái là đụng chạm xíu thôi cũng sẽ khiến đối phương "nổi điên" chứ chẳng chơi.

Chờ nàng mùa nóng

Bình thường đã là rất phiền với việc "setup" một buổi hẹn hò với nàng vì câu chuyện đi đâu ăn gì quen thuộc. Vào hè, đó lại còn là thử thách lớn hơn. Chỉ với việc đề xuất đi địa điểm nào, ăn gì cho mát thôi cũng đủ để hai đứa cãi nhau. Lại còn thêm combo chờ nàng dài cả cổ vì bôi kem chống nắng nữa là đủ để nói lời chia tay rồi.

Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào! - Ảnh 2.

Nắng nóng làm người yêu đổi ý liên tục vì nhìn đâu cũng không thấy vừa lòng, ăn gì cũng thấy ngon, thậm chí chờ lâu xíu thôi sẽ bị biến thành que kem tan chảy.

Ôm nhau mùa nóng

Sinh vật vô tâm nhất là con trai, sinh vật khó chiều nhất là con gái. Nên mùa này lỡ mà có kết nhau thì cũng lành ít dữ nhiều thôi. Vì trong khi chàng muốn ôm ấp cho tình cảm, nàng lại nhất định không cho vì nóng chảy cả mỡ.

Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào! - Ảnh 3.

Mùa này em chẳng cần vòng tay ấm áp vì bản thân em lúc nào cũng sẵn sàng bùng cháy như ngọn lửa rồi!

Bởi vậy, các chàng trai ơi, lỡ mà thấy nàng "cáu kỉnh" trong mùa nắng nóng này thì đừng vội bực mình mà khiến đôi mình xa cách; chẳng qua trời nóng khiến nàng "khó chiều" tí thôi mà. Nhưng "khó chiều" thì đã có chiêu từ NESCAFÉ; chỉ cần mua ngay NESCAFÉ phiên bản mùa hè, bạn sẽ nhận ngay quà tặng là bình lắc để "khuấy động khoảnh khắc hè". Với nhịp lắc thật vui nhộn cùng ly NESCAFÉ đúng gu mát lạnh, cả hai sẽ có có được những khoảnh khắc cùng nhịp bên nhau.

Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào! - Ảnh 4.
Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào! - Ảnh 5.
Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào! - Ảnh 6.
Bộ tranh vui này sẽ cho bạn biết yêu nhau mùa nóng khổ như thế nào! - Ảnh 7.

Nhanh tay mua NESCAFÉ tại đây và nhận bình lắc để khuấy động khoảnh khắc hè, cho mình gần nhau thêm.

Hè này, đừng để nắng nóng phá hỏng cảm xúc và những mối quan hệ của bạn. Khuấy động khoảnh khắc hè bằng việc thưởng thức cafe theo một cách mới lạ. Với phiên bản bình lắc của NESCAFÉ sẽ giúp bạn xua tan tậm trạng cáu kỉnh vì nóng và tận hưởng trọn vẹn mùa hè cùng người thương.

Truy cập tại đây để "săn" bình lắc nhé!

photo-1
Bài trướcDùng cốc giấy đậy bằng nắp nhựa, quán trà Hà Nội để lại lời nhắn: ‘Xin lỗi vì chúng tôi chưa tìm ra giải pháp…’
Bài tiếp theoVừa thông báo tặng vé gặp BlackPink, Shopee lại “chơi lớn” tặng 4 suất sang Singapore xem MU, Inter, Juve, Tottenham tại giải ICC
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận