Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi gia đình ba cảnh sát hy sinh khi chữa cháy

0
13

Chiều 2/8, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đến thăm, động viên gia đình ba cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã hy sinh khi tham gia chữa cháy tại quán karaoke.

Bộ trưởng Tô Lâm cùng đoàn đã thắp hương tưởng nhớ 3 cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Cầu Giấy, gồm: thượng tá Đặng Anh Quân, Đội trưởng; thượng úy Đỗ Đức Việt và hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc.

 Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi gia đình ba cảnh sát hy sinh khi chữa cháy - Ảnh 1.

Đại tướng Tô Lâm thắp hương tưởng nhớ các CBCS hy sinh trong khi chữa cháy tại quán karaoke trên địa bàn quận Cầu Giấy. (Ảnh: Quốc Chính).

Đại tướng Tô Lâm bày tỏ niềm tiếc thương, biết ơn các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh vì nhiệm vụ, bảo vệ an toàn cho nhân dân Thủ đô. Bộ trưởng cũng chia sẻ với nỗi mất mát lớn lao cùng gia đình ba cán bộ chiến sỹ, mong gia quyến sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Bộ trưởng khẳng định và thông tin, lực lượng CAND sẽ bằng tình cảm và trách nhiệm của mình tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện các chế độ, chính sách đối với gia đình các đồng chí đã hy sinh.

Cùng đi với đoàn, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh yêu cầu UBND các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa, Công an thành phố, các sở, ban, ngành tham mưu UBND TP Hà Nội thực hiện đầy đủ các chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh và gia đình chiến sĩ.

 Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi gia đình ba cảnh sát hy sinh khi chữa cháy - Ảnh 2.

Đại tướng Tô Lâm thăm hỏi gia đình các chiến sĩ. (Ảnh: Quốc Chính).

Trước đó, chiều 1/8, nhận tin xảy ra vụ cháy tại quán karaoke số 231, phố Quan Hoa, lực lượng chức năng đã điều 10 xe chữa cháy cùng hơn 60 cán bộ chiến sĩ của Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Cầu Giấy và các đơn vị lân cận đến hiện trường.

Với tinh thần dũng cảm, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, 3 cán bộ chiến sĩ của Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Cầu Giấy là các anh Đặng Anh Quân, Đỗ Đức Việt và Nguyễn Đình Phúc đã triển khai chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, hướng dẫn, đưa được 8 người ra ngoài an toàn.

Khi các cán bộ, chiến sĩ quay trở lại hiện trường, lên tới tầng 4 thì cầu thang bị sập, làm đứt đường vòi chữa cháy; trần nhà bất ngờ sập xuống, đè vào người khiến 3 cán bộ, chiến sĩ nói trên hy sinh.

Bài trướcĐang đi giao hàng thì gục giữa đường tử vong
Bài tiếp theoSao nhí suýt mất vai để đời vì vóc dáng nhỏ con, nổi danh nhờ được lòng Taylor Swift
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận