Bom tấn tỷ suất người xem bất ngờ giảm phong độ, mỹ nhân nổi danh tái xuất đầy triển vọng

0
6

Bảng xếp hạng rating loạt phim Hàn nổi tiếng tuần qua có rất nhiều biến động.

Cuối tuần vừa qua,Divorce Attorney Shin (Luật Sư Ly Hôn Shin) đã lên sóng tập 3 – 4. Đây là phim có mở đầu vô cùng ấn tượng, phá kỷ lục rating đài JTBC với con số 7,3% cho hai tập đầu tiên. Tưởng đâu sẽ thuận lợi lên sóng, trở thành bom tấn của năm 2023 nhưng không, mới sang tuần thứ 2, phim đã lập tức hạ nhiệt. Dù không còn phải đụng độ đối thủ nặng ký nhất là Khóa Học Yêu Cấp Tốc nhưng rating tập 3 giảm mạnh xuống chỉ còn 4,8% và sau đó lại nhích nhẹ lên con số 6,5% cho tập 4.

Bom tấn tỷ suất người xem bất ngờ giảm phong độ, mỹ nhân nổi danh tái xuất đầy triển vọng - Ảnh 1.
Bom tấn tỷ suất người xem bất ngờ giảm phong độ, mỹ nhân nổi danh tái xuất đầy triển vọng - Ảnh 2.

Bên cạnh sự sụt giảm rating đáng kể của Luật Sư Ly Hôn Shin, bộ phim mới của đài tvN là Pandora: Beneath the Paradise (Pandora: Phía Dưới Thiên Đường) lại có màn ra mắt vô cùng thuận lợi. Màn tái xuất của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah đã khởi đầu với mức rating đầy triển vọng cùng con số 4,9% và 5,7% cho hai tập đầu tiên. Thành tích này cao hơn hẳn so với rating mở màn của Khóa Học Yêu Cấp Tốc là 4,0% hồi tháng 1 vừa qua.

Bom tấn tỷ suất người xem bất ngờ giảm phong độ, mỹ nhân nổi danh tái xuất đầy triển vọng - Ảnh 3.
Bom tấn tỷ suất người xem bất ngờ giảm phong độ, mỹ nhân nổi danh tái xuất đầy triển vọng - Ảnh 4.

Trong khi đó, Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) của đài SBS dù liên tục bị gián đoạn việc phát sóng nhưng vẫn giữ vững phong độ với rating 14,4% cho tập mới nhất. Taxi Driver 2 cũng là chương trình được xem nhiều nhất trong cả tuần đối với nhóm người xem chính từ 20 đến 49 tuổi ở khu vực đô thị Seoul, với tỷ lệ người xem trung bình là 7,2%. Cuối cùng, phim dài tập cuối tuần của đài KBS 2TV – Three Bold Siblings cũng có lượng người xem tăng mạnh trước tuần cuối cùng phát sóng. Trước thềm 2 tập cuối, bộ phim truyền hình nổi tiếng này đã tăng lên mức trung bình toàn quốc là 27,2%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất được phát sóng trên bất kỳ kênh nào vào Chủ nhật vừa qua.

Bom tấn tỷ suất người xem bất ngờ giảm phong độ, mỹ nhân nổi danh tái xuất đầy triển vọng - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi

Bài trướcLệ Quyên cảm ơn bạn trai vì đã ‘sưởi ấm con tim lạnh giá gai góc’ của mình, đồng nghiệp tiết lộ điều bất ngờ
Bài tiếp theoGiữa ồn ào về tình thầy trò ở Vbiz, Xuân Lan: ‘Tiếc cho bạn ‘trò’ kia không chịu lớn, cứ như trẻ con ăn vạ…’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận