Britney Spears từng viral với loạt biểu cảm nhăn nhó nhưng cực đáng yêu khi ngồi ghế nóng X-Factor

0
5

Nhân vật danh bất hư truyền trong làng meme không ai khác ngoài “công chúa nhạc Pop” Britney Spears!

Thông tin Britney Spears đưa lời khai phải chịu cảnh "làm nô lệ" suốt 13 năm bởi chính gia đình mình hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng xót xa và đồng thời cực kỳ phẫn nộ với những hành động từ chính những người thân của "công chúa nhạc Pop".

Trước khi quyết định đưa sự thật ra ánh sáng, Britney Spears đã có khoảng thời gian dài không hề có quyền tự do cá nhân nhưng vẫn cố gắng giấu nhẹm mọi chuyện. 9 năm trước, tức vào năm 2012, "Bích Nụ" đã từng được mời làm giám khảo tại The X Factor mùa 2 với mức lương khá cao, rơi vào khoảng 15 triệu USD để tăng sức hút cho chương trình, nhằm cạnh tranh đối thủ The Voice US.

Britney Spears từng viral với loạt biểu cảm nhăn nhó nhưng cực đáng yêu khi ngồi ghế nóng X-Factor - Ảnh 1.

Đối với 1 người khá "lười" xuất hiện trên sóng truyền hình như Britney Spears thì BTC The X-Factor US mùa 2 quả là có công lớn khi mời được "công chúa nhạc Pop" ngồi vào 1 trong 4 ghế giám khảo cùng Simon Cowell, L.A. Reid và Demi Lovato

Trong chương trình, Britney Spears đã bê nguyên xi tính cách thật của mình khi ngồi "ghế nóng" chấm thi thí sinh. Và tất nhiên, "Bích Nụ" đã thu về loạt meme với đủ cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố ấn tượng mà sau này trở thành nguồn tài nguyên chế ảnh cực khủng cho cộng đồng mạng.

Biểu cảm "đáng yêu" của chị Nụ khi nghe thí sinh hát

Nhăn mặt khi thí sinh có phần trình diễn quá tệ

Biểu cảm thảng thốt, giật mình cực đáng yêu

Đôi khi cũng tự hào, chăm chú thế này!

"Chờ chị sửa soạn tí chị quay lại"

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình

Bài trướcCay đắng khi đọc trọn vẹn lời khai của Britney Spears trước toà về chính gia đình mình: ‘Họ xem tôi như nô lệ. Tôi cảm thấy như mình đã chết’
Bài tiếp theoXót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận