Bùng nổ tranh cãi quan điểm của Phương Linh: ‘Không sinh con, già nhiều tiền ở biệt thự, ít thì vào nhà già’

0
11

Netizen đang xôn xao tranh cãi trước phát ngôn khẳng định không muốn sinh con, sống hưởng thụ đến già của Phương Linh.

Showbiz đúng là mãi không hết chuyện, sau drama ly thân của vợ chồng Diệp Lâm Anh, mới đây cõi mạng lại rôm rả tranh cãi phát ngôn liên quan đến vấn đề con cái của Phương Linh.

Cụ thể, vào ngày 11/1, trên trang cá nhân, Phương Linh chia sẻ: "Thích cảm giác vợ chồng việc ai nấy làm, tối về đón đưa ăn hàng đỡ phải rửa bát. Chồng có việc tiếp khách thì vợ ở nhà tập đàn, vẽ hay đi cocktail với bạn. Nhưng thứ Bảy và Chủ nhật thì dành cho nhau, golf cùng nhau. Không sinh con, già nhiều tiền ở biệt thự, ít tiền vào nhà già (nhà dưỡng lão)".

Bùng nổ tranh cãi quan điểm của Phương Linh: Không sinh con, già nhiều tiền ở biệt thự, ít thì vào nhà già - Ảnh 1.

Phát ngôn gây tranh cãi của Phương Linh

Mong muốn được sống an nhàn, không con cái đến khi về già của Phương Linh khiến netizen bùng nổ tranh cãi. Nhiều người cho rằng cô đang sống quá ích kỷ, chỉ muốn hưởng thụ cho bản thân bởi sinh con đẻ cái cũng là cách báo hiếu cha mẹ, duy trì nòi giống…

Trước loạt quan điểm trái chiều, Phương Linh đã đích thân lên tiếng làm rõ thêm: "Mến thương chào các mợ, để nói về trải nghiệm cuộc đời thì U40 có thể nói được rồi đúng không? Nhưng để nói về chuyện sinh đẻ con cái, chồng chồng vợ vợ, nội ngoại thì đúng là tớ chưa đủ tuổi. Tớ biết nói về chủ đề này là nhiều quý vị không đồng tình lắm.

Tớ nói là: ‘Tớ thích cảm giác ấy mà’. Tại status viết như thế này nó không đủ ý được nên tớ viết vắn tắt chứ tớ yêu con cháu lắm. Tớ mà làm mẹ, làm bà là tớ siêu cấp độ tốt đẹp chăm bẵm luôn, không hề vụng đâu. Tớ thơm trẻ con đứa nào mà mùi sữa mẹ thơm ý, tớ thơm cho xệ má. Tớ thơm trẻ em như húp mì tôm xì xụp".

Bùng nổ tranh cãi quan điểm của Phương Linh: Không sinh con, già nhiều tiền ở biệt thự, ít thì vào nhà già - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng Phương Linh đang sống ích kỷ, chỉ muốn hưởng thụ nên mới chọn cách không sinh con, đẻ cái

"Quý vị ơi, tớ nói rằng hãy lập gia đình sinh con đẻ cái khi Gene bạn tốt, điều kiện quá đủ đầy, không thể ‘trời sinh voi, trời sinh cỏ’ như lời ông bà xưa hay xa xả ra được.

Con hàng xóm có, con mình không có khổ tâm lắm lắm và vô vàn những khó khăn khi nuôi một đứa trẻ trưởng thành tốt đẹp nữa chứ phải không? Ai tự tin cứ sinh đẻ, có người đẻ càng nhiều càng đẹp cơ chứ không xấu đâu. Tớ luôn ngưỡng mộ các ông bố, bà mẹ.

Còn về bản thân tớ cho tới thời điểm này thì chỉ tự tin cuộc sống một mình thôi, thích lắm. Đừng nói tớ cổ xúy mà tội nghiệp. Vui lòng đọc kỹ mới hiểu lời nhau, đọc qua xong nói thì buồn cười lắm đó. Ai cũng có một cuộc đời, sống sao bạn thích là được, miễn không ảnh hưởng ai. Thân ái quý vị", nữ ca sĩ bày tỏ.

Sau đó, Phương Linh quyết định "block" thẳng tay những netizen quá khích, chỉ trích cô dưới phần bình luận. Tuy nhiên, những ý kiến góp ý, nêu quan điểm tích cực, Phương Linh vẫn hoan hỉ để lại và chia sẻ cùng mọi người.

Bùng nổ tranh cãi quan điểm của Phương Linh: Không sinh con, già nhiều tiền ở biệt thự, ít thì vào nhà già - Ảnh 3.

Phương Linh khẳng định ở thời điểm hiện tại cô chỉ tự tin sống một mình

Nguồn: Facebook nhân vật

Bài trướcRà soát toàn bộ vụ đấu giá đất Thủ Thiêm liên quan Tân Hoàng Minh
Bài tiếp theoBTS bị mỉa mai sau khi Billboard đổi luật, fan đanh thép đáp trả ‘lo cho idol trước đi đừng crush đậm sâu BTS nữa’!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận