Cả cõi mạng đang rụng rời vì nàng tân nương đẹp ngất ngây sau đây, lúc rơi lệ còn gây xao xuyến tâm can gấp bội!

0
23

Nàng tân nương đẹp rúng động màn ảnh này cũng không phải ai xa lạ.

Năm 2022 được dự đoán sẽ quy tụ dàn tân nương (cô dâu cổ trang) xinh đẹp, và giờ đây cái tên đầu tiên đã xuất hiện. Gần đây dự án phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang đang thu hút sự chú ý của netizen nhờ tạo hình tân nương xinh đẹp của nữ chính.

Cụ thể nữ chính Khổng Tuyết Nhi đã khiến MXH bàn tán xôn xao bởi tạo hình tân nương xinh đẹp. Làn da trắng của mỹ nhân THE9 nổi bật trong bộ trang phục thành hôn màu đỏ rực, ngoài ra những loại trang sức cũng được sử dụng vừa đủ để giúp cô dâu trở thành tâm điểm. Thậm chí khi rơi lệ, hình tượng tân nương của Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang càng khiến netizen xao xuyến hơn.

Cả cõi mạng đang rụng rời vì nàng tân nương đẹp ngất ngây sau đây, lúc rơi lệ còn gây xao xuyến tâm can gấp bội! - Ảnh 3.

Những hình ảnh của nàng tân nương Khổng Tuyết Nhi trong phim mới

Netizen Việt bình luận:

– Chỉ một từ thôi: Đẹp!

– Lần trước khai máy hơi sượng nhưng vào phim xinh nè, gương mặt bầu bĩnh rất cuốn hút.

– Hiếm thấy cô dâu kiểu đầy đặn, khỏe khoắn thế này. Nhiều khi ốm quá trông lại yếu đuối, bị bộ đồ nuốt chửng.

– Khổng Tuyết Nhi xinh ghê, cũng hợp cổ trang lắm chứ!

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang lấy đề tài "xuyên không" vào thế giới game, kể về đại tiểu thư Tư Nguyên (Khổng Tuyết Nhi) trở thành nô tì sau khi lạc vào thế giới cổ trang sau một tai nạn xe. Tư Nguyên trở thành "bàn tay vàng trong làng trang điểm", là người đứng sau nhan sắc của các phi tần trong cung. Thế nhưng hậu cung ngày ngày chìm trong tranh đấu và âm mưu, liệu Tư Nguyên sẽ làm cách nào để trở về thế giới thật?

https://kenh14.vn/ca-coi-mang-dang-rung-roi-vi-nang-tan-nuong-dep-ngat-ngay-sau-day-luc-roi-le-con-gay-xao-xuyen-tam-can-gap-boi-20220124180819105.chn

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Bài trướcGia tài nhạc phim đồ sộ của diễn viên Lưu Quang Anh
Bài tiếp theoTaylor Swift ‘khẩu chiến’ cực căng khi bị 1 nghệ sĩ nổi tiếng chê viết nhạc không bằng Billie Eilish!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận