Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện

0
10

Đối với các du khách thượng lưu, đã là du lịch thư giãn thì trải nghiệm phải ưu tiên hàng đầu chứ không phải giá cả.

Những năm gần đây, giới thượng lưu càng ngày càng quan tâm và đầu tư cho sở thích tinh thần của mình bằng các trải nghiệm du lịch cao cấp. Xu hướng du lịch xa xỉ không còn mới lạ gì với tầng lớp thượng lưu Việt, thế nhưng mọi thứ càng ngày càng nâng tầm hơn nữa, tỏ rõ qua chuyện xuất hiện nhiều khi nghỉ dưỡng đẳng cấp, mở rộng các dịch vụ du thuyền, dùng chuyên cơ… đến bây giờ có hẳn một câu lạc bộ chuyên xây dựng riêng lịch trình du lịch đẳng cấp cho nhóm khách hàng thu nhập tầm cao này.

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 1.

Gia đình nữ triệu phú người Mỹ gốc Việt – Mimi Morris thời gian gần đây chọn Việt Nam làm nơi để du lịch và trải nghiệm

Lựa các khu nghỉ dưỡng phải thật xa hoa và thêm vài điều kiện

Nơi lưu trú là một trong những thứ đầu tiên mà ai cũng cần khi đi du lịch. Nên đối với những người có điều kiện thì dĩ nhiên các địa điểm như resort 5 sao đắt đỏ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, việc lựa chọn các nơi xa xỉ để nghỉ ngơi trong chuyến đi đối với họ chưa chắc đã là sự khoe mẽ mà là vì phải đảm bảo thêm vài tiêu chí được cho là cần thiết khác. Trong đó, đầu tiên phải kể đến đó là sự an toàn, riêng tư và có tính bảo mật cao. Điều này nếu là ở các khách sạn hoặc resort bình thường khác đôi khi sẽ không đảm bảo, nhưng nếu là một nơi được thiết kế với các khu villa hoặc phòng biệt lập thì đổi lại chi phí để bỏ ra cũng phải tương xứng.

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 2.
Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 3.

Ảnh: Amanoi

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 4.
Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 5.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Đi ăn ở các nhà hàng cao cấp và các nhà hàng Michelin sắp tới sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu

Nói về ăn uống với người bình thường thì gần như cứ chỗ nào ngon, đông khách hoặc đôi khi chỉ thích lựa chọn trải nghiệm ở các hàng quán bình dân để hiểu được văn hóa ăn uống, khẩu vị đặc trưng ở mỗi vùng miền là được. Nhưng với những người trên cơ bản có tiền, có gu ăn uống, họ sẽ cần nhiều thứ hơn là ngon, ví dụ như sự danh tiếng hoặc các trải nghiệm đặc biệt khác mà không phải nơi nào cũng có.

Nhất là khi thời gian gần đây, tổ chức đánh giá sao Michelin đã công bố đang tìm kiếm các nhà hàng tại Việt Nam để bình chọn và xếp hạng. Điều này dĩ nhiên sẽ khiến cho ẩm thực tại Việt Nam vươn lên một tầm cao mới và ngược lại, đây sẽ là lúc các "đại gia" muốn chi tiền nhiều hơn để được đến trải nghiệm những địa điểm gắn sao Michelin tại Việt Nam như một điều không thể thiếu.

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 6.

Ảnh: Amanoi

Chọn du thuyền làm nơi để nghỉ ngơi, di chuyển

1 – 2 năm trở lại đây tại Việt Nam đã nở rộ trào lưu chọn du thuyền để du lịch. Không chỉ riêng các địa điểm du lịch nổi tiếng, chỉ riêng tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng nhiều dịch vụ cho thuê du thuyền để tổ chức tiệc, dẫn tour cũng "đắt khách như tôm tươi". Theo chia sẻ của một đại gia tại TP.HCM cho biết lý do chọn du thuyền trong các chuyến du lịch hoặc kỳ nghỉ ngơi ngắn hạn của mình là vì nó riêng tư, yên tĩnh mà vẫn thỏa được sở thích ngắm biển của bản thân.

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 7.

Ảnh: Đoàn Di Băng

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 8.

Giá để thuê du thuyền trong 1 ngày hoàn toàn không nhỏ (Ảnh: AQbooking)

Di chuyển bằng chuyên cơ

Trên thế giới đây là dịch vụ khá đỗi bình thường hay thậm chí có thể nói là rất phổ biến. Nhưng tại Việt Nam hiện nay đây vẫn là thứ gì đó rất mới mẻ vì chưa có nhiều đơn vị có thể cung cấp dịch vụ này.

Tuy nhiên thời gian gần đây đã xuất hiện một nơi là AQbooking không chỉ cho thuê xe hơi hạng sang hay du thuyền xa xỉ, mà còn cho thuê cả chuyên cơ từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia khác trên thế giới với nhiều loại phi cơ từ nhỏ đến lớn miễn là khách cần.

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 9.

Kết nối với các hãng bay và gợi ý các tuyến đường bay cho khách hàng lựa chọn

Cách giới thượng lưu tại Việt Nam đi du lịch giờ đây không chỉ là khách sạn hạng sang, còn có hẳn dịch vụ thuê máy bay riêng xuất hiện - Ảnh 10.

Ảnh: AQbooking

Bài trướcThực hư thực phẩm chức năng, thuốc tránh thai “thổi bay” nồng độ cồn
Bài tiếp theoNgười mẫu ‘siêu mỏng’ vẫn thống trị các tuần lễ thời trang khiến báo giới quan ngại
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận