Cách làm từ thiện của Bảo Anh: Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ, làm cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm

0
13

Bảo Anh chăm chỉ hoạt động từ thiện mặc những ồn ào Vbiz xoay quanh vấn đề này.

Nghệ sĩ làm từ thiện đang là chủ đề nóng được bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Hàng loạt ngôi sao đình đám bị réo tên vào lùm xùm này như Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Hoài Linh…

Mặc dù việc nghệ sĩ làm từ thiện vẫn đang gây tranh cãi, nhưng những ngày qua Bảo Anh vẫn quyết định đứng lên làm việc giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Thay vì kêu gọi các mạnh thường quân cùng quyên góp chuyển tiền cho mình như nhiều nghệ sĩ đã làm, thì Bảo Anh lại có 1 cách làm khác, thiết thực hơn đó là đích thân bỏ tiền túi để hỗ trợ bà con trong mùa dịch. Sau khi hoàn thành phần mình, Bảo Anh sẽ đăng công khai số tài khoản của bà con cần giúp đỡ để kêu gọi các MTQ cùng chung tay, chuyển trực tiếp khoản tiền cứu trợ đến với các trường hợp cần.

Cách làm từ thiện của Bảo Anh: Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ, làm cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm - Ảnh 1.

Xuyên suốt 5 ngày, Bảo Anh đã nhận về hàng nghìn lượt người xin được giúp đỡ. Mỗi ngày Bảo Anh luôn cập nhật tình hình phát tiền hỗ trợ thông qua ảnh chuyển khoản thành công và danh sách người nhận cụ thể. Nữ ca sĩ phụ giúp mỗi hoàn cảnh khó khăn số tiền 1 triệu đồng, sau đó chia sẻ thông tin những hoàn cảnh khó khăn theo từng ngày, công khai số tài khoản của những người cần giúp đỡ để kêu gọi fan và các MTQ cùng hỗ trợ. Khác với các nghệ sĩ khác, Bảo Anh không đứng ra gây quỹ mà trực tiếp hỗ trợ bằng tiền túi và chỉ là cầu nối chia sẻ mà thôi.

Cách làm từ thiện của Bảo Anh: Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ, làm cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm - Ảnh 2.

Bảo Anh công khai ảnh chuyển khoản thành công tới từng hoàn cảnh khó khăn giữa mùa dịch Covid-19

Cách làm từ thiện của Bảo Anh: Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ, làm cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm - Ảnh 3.

Dù dùng tiền túi làm từ thiện nhưng mỗi ngày Bảo Anh đều cập nhật tình hình hỗ trợ người dân đầy đủ

Cách làm từ thiện của Bảo Anh: Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ, làm cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ nhận được hàng nghìn lượt xin giúp đỡ từ khán giả sau 5 ngày làm từ thiện

Tuy nhiên, vì số lượng người xin giúp đỡ quá lớn, vượt xa khả năng tài chính nên Bảo Anh quyết định dừng lại việc tiếp nhận thông tin hỗ trợ. Dẫu vậy, Bảo Anh vẫn chia sẻ thêm thông tin về những trường hợp khó khăn này và hi vọng họ nhận được sự giúp đỡ từ những mạnh thường quân khác.

"Hiện giờ số người xin giúp đỡ đã lên đến hàng nghìn người, vượt xa khả năng của Bảo Anh nên Bảo Anh và ekip xin phép dừng việc tiếp nhận thông tin. Các anh chị gặp khó khăn có thể tìm đến các tổ chức từ thiện, cơ quan nhà nước, mặt trận tổ quốc, phường xã, hiệp hội và các mạnh thường quân khác. Bảo Anh kính chúc mọi người sức khoẻ và may mắn để vượt qua đại dịch. Trân trọng", Bảo Anh thông báo.

Cách làm từ thiện của Bảo Anh: Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ, làm cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm - Ảnh 5.

Đến ngày 9/9, Bảo Anh thông báo ngừng tiếp nhận thông tin xin giúp đỡ của người dân vì đã vượt xa khả năng

Cách làm từ thiện của Bảo Anh: Bỏ tiền túi chuyển khoản thẳng đến người cần hỗ trợ, làm cầu nối giữa bà con và các nhà hảo tâm - Ảnh 6.

Cách làm từ thiện của Bảo Anh gây chú ý giữa loạt ồn ào Vbiz thời gian qua

Nguồn: FB nhân vật
Bài trướcĐịch Lệ Nhiệt Ba được đề cử Thị hậu tại LHP Hàn Quốc, khó ăn giải vì đối đầu ‘ác nữ’ Penthouse
Bài tiếp theoSinh vật thân cá mập mặt lợn nái, chụp ảnh khoe lên mạng mà suýt đi tù
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận