Cái kết bị xoá của Black Widow ở Endgame đã khác hoàn toàn, quá cảm xúc và xuất sắc nhưng bị cắt đi là đúng!

0
15

Một cảnh phim bị cắt của Avengers: Endgame đã hé lộ cái kết khác biệt của nhân vật Black Widow, khiến nhiều khán giả còn đau đớn, xót xa hơn.

Trong bom tấn Avengers: Endgame của Marvel, sự hy sinh của nữ anh hùng Black Widow đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và xót xa. Khi đặt chân lên hành tinh Vomir cùng với Hawkeye để lấy viên đá Tâm trí, cô nàng Natasha đã biết được quy luật "hồn đổi hồn" tại nơi này. Để có được viên đá, một người phải bị hy sinh.

Cái kết bị xoá của Black Widow ở Endgame đã khác hoàn toàn, quá cảm xúc và xuất sắc nhưng bị cắt đi là đúng! - Ảnh 1.

Diễn biến chính thức trong phim cho thấy Black Widow và Hawkeye đã tranh nhau hy sinh để bảo vệ sự sống cho người kia. Kết cục chính là Black Widow ngã xuống, sau khi cả hai nói lời từ biệt đầy xúc động.

Cảnh phim này để lại rất nhiều cảm xúc đối với khán giả khi xem phim. Sự ra đi đầy dũng cảm của Black Widow trở thành một trong những khoảnh khắc đẹp, buồn nhất của toàn bộ thế giới phim Marvel. Ấy thế nhưng ban đầu, diễn biến trên hành tinh Vomir đã rất khác.

Cảnh phim bị cắt về cái chết của Black Widow trong Avengers: Endgame

Trong kịch bản ban đầu, bè lũ của Thanos đã đuổi theo Black Widow và Hawkeye tới cả hành tinh Vomir. Chính vì thế, 2 thành viên Avenger phải cùng nhau chiến đấu với kẻ địch. Trong quá trình đối đầu với những kẻ thuộc hạ của Thanos, Black Widow đã bị bắn trúng nhiều lần. Sau đó, cô vẫn cố gắng lết tới vực để lấy viên đá Tâm trí.

Black Widow đã ngoảnh lại, có lẽ định nói lời từ biệt. Tuy nhiên khi thấy ở Thanos đang tiến tới ở đằng xa, cô đã ngay lập tức gieo mình xuống dưới vực thẳm để cứu đồng đội. Cả hai không có cơ hội để nói lời cuối với nhau – khác hoàn toàn so với những gì đã xảy ra trong phim.

Cảnh phim này đã được hoàn thành, nhưng rốt cục bị cắt ra khỏi bộ phim chính – có lẽ vì mức độ bi kịch của nó. "Cảnh phim này khiến tôi buồn hơn rất nhiều", một khán giả bình luận. "Nếu cảnh phim này mà là thật thì tôi sẽ vụn vỡ mất. Nó quá đáng sợ và ám ảnh", người khác viết. Có lẽ vì mức độ bi kịch quá cao, nhà sản xuất mới tìm đến một hướng đi khác tình cảm, nhẹ nhàng hơn cho Black Widow.

Có thể thấy, kịch bản gốc của Avengers: Endgame đã khốc liệt và xót xa hơn rất nhiều, khi có một vài phân đoạn bị cắt sẽ khiến nhiều người phải rơi nước mắt (điển hình như lúc các siêu anh hùng quỳ gối trước cái chết của Iron Man). Tuy nhiên, đạo diễn có lẽ đã phải cân nhắc nhiều để đảm bảo bộ phim không quá sa đà vào yếu tố thảm kịch quá tiêu cực.

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Bài trướcChiều cao hạn chế, tuổi lại ở mức kịch kim, rich kid Thảo Nhi Lê có thể làm nên chuyện khi thi Hoa hậu?
Bài tiếp theoNgày 12/9, 11.116 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, hơn 28.2 triệu liều vắc xin đã được tiêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận