‘Cameraman Rap Việt’ tiếp tục spoil 4 cặp đấu team Wowy: Blacka không đấu với Lập Nguyên như tin đồn?

0
12

Team Wowy sẽ không có nón vàng nào ở vòng Đối đầu đúng như những đồn đoán trên MXH những ngày qua?

Sau khi các cặp đấu team Karik – Rhymastic bị rò rỉ trên MXH, một tài khoản tự xưng "cameraman Rap Việt" tiếp tục lan truyền tin đồn về các cặp đấu trong đội HLV Wowy ở vòng 2. Theo như hình ảnh được chia sẻ, team Wowy sẽ không nhận được bất kỳ nón vàng nào từ các HLV còn lại.

Cameraman Rap Việt tiếp tục spoil 4 cặp đấu team Wowy: Blacka không đấu với Lập Nguyên như tin đồn? - Ảnh 1.

Xem qua trailer vòng Đối đầu, cộng đồng mạng đã đồn đoán Blacka – "chiến binh khủng" nhất đội Wowy sẽ thi đấu cùng hot TikToker Lập Nguyên – thí sinh gây tranh cãi vì đạo nhái tlinh, HIEUTHUHAI ở vòng 1. Sở dĩ có suy đoán này là do một bộ phận khán giả nhận ra background phần trình diễn của Blacka và anh chàng thí sinh Lập Nguyên na ná nhau.

Nhiều người đồn đoán Blacka – Lập Nguyên đối đầu ở vòng 2

Thế nhưng theo những gì "cameraman Rap Việt" spoil mới đây, đối thủ của Blacka ở vòng 2 không phải là Lập Nguyên mà chính là Arthur – nam thí sinh có mái tóc hồng rất đặc trưng ở vòng 1.

Cameraman Rap Việt tiếp tục spoil 4 cặp đấu team Wowy: Blacka không đấu với Lập Nguyên như tin đồn? - Ảnh 3.

Bài spoil tiết lộ kết quả các cặp đấu đội HLV Wowy của "cameraman Rap Việt" cho thấy Blacka đấu với Arthur, Lập Nguyên bị loại khi đấu trận 3 người

Cameraman Rap Việt tiếp tục spoil 4 cặp đấu team Wowy: Blacka không đấu với Lập Nguyên như tin đồn? - Ảnh 4.

Dù chưa biết thực hư nhưng soi lại ảnh team Wowy có thể thấy Blacka – Arthur đều nhuộm tóc nửa trắng nửa đen giống nhau đây này!

Ảnh: Rap Việt, Chụp màn hình

Bài trướcNhững cô gái này trót diện kiểu trang phục từng bị cấm mặc ở thư viện Trung Quốc
Bài tiếp theoTrót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị ‘cắt ngang người’ đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn ‘vừa mắt’ chán
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận