Cận cảnh con ‘rắn hổ mây’ khổng lồ ở núi rừng Việt Nam gây xôn xao: Hoành tráng thế này cơ mà!

0
6

Đoạn clip về con rắn khổng lồ này đã không ngừng gây xôn xao cư dân mạng.

Vừa mới đây, dân mạng không ngừng xôn xao về đoạn clip ghi lại hình ảnh giống như một con "rắn hổ mây" khổng lồ đang bò trườn trong một khu rừng rậm của Việt Nam. Đoạn clip được ghi lại từ góc nhìn trên cao, lại từ khoảng cách khá xa nên gây ra không ít tranh cãi.

Dù vậy, ngay sau đó, người ta cũng đã nhanh chóng tìm ra được sự thật đằng sau hình ảnh này. Không phải rắn khổng lồ như lời đồn, đó là một hình ảnh hết sức kì vĩ của Việt Nam: hình ảnh đoàn tàu trên con đường từ Bắc vào Nam.

Cận cảnh con rắn hổ mây khổng lồ ở núi rừng Việt Nam gây xôn xao: Hoành tráng thế này cơ mà! - Ảnh 1.
Cận cảnh con rắn hổ mây khổng lồ ở núi rừng Việt Nam gây xôn xao: Hoành tráng thế này cơ mà! - Ảnh 2.

Cụ thể, hình ảnh này được nhiều người xác định là đoạn đường trên đèo Hải Vân. Nhìn từ trên cao, hình ảnh đoàn tàu trở nên nhỏ xíu, chuyển động len lỏi giữa rừng cây xanh mướt, bởi thế mà dễ khiến người ta liên tưởng đến con rắn khổng lồ đang bò trườn quanh núi.

Cận cảnh con rắn hổ mây khổng lồ ở núi rừng Việt Nam gây xôn xao: Hoành tráng thế này cơ mà! - Ảnh 3.

Trước đó, đoạn clip do một người đàn ông ghi lại đã không ngừng gây xôn xao bởi khiến người xem tưởng là rắn khổng lồ.

Bài trướcHọc lẹ 4 bước ‘cua trai cấp tốc’ của nữ chính Nhất Kiến Khuynh Tâm: Mới số 1 mà ‘tra nam’ Trần Tinh Húc đã ngất ngây rồi!
Bài tiếp theoMẫu váy đơn giản nhưng làm nên chuyện được sao Hollywood chuộng hết mực, song cũng chứng kiến cảnh khó xử của Scarlett Johansson
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận