Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, ‘lăn giường’ hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa ‘bà cố nội’ Tư Đằng?

0
13

Liệu Cảnh Điềm có tiếp tục vừa đẹp vừa hay ở phim mới hay trở lại làm “thuốc độc”?

Vào sáng ngày 10/1, phía Tencent đã xác nhận sự đổ bộ của một số dự án cực khủng mở đầu năm 2022. Trong số đó, Lưu Quang Chi Thành của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu gây chú ý lớn nhờ bối cảnh dân quốc cùng nhiều cảnh lãng mạn, "áp sát" mãnh liệt trong trailer mới.

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 1.

Trong trailer, hai nhân vật của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu liên tục vờn lấy nhau, từ những bữa tiệc hào môn đến chốn riêng tư không người. Nhân vật của Hứa Ngụy Châu là Dung Gia Thượng – một thiếu gia lãnh đạm, "ngoài lạnh trong nóng" nhưng lại trót yêu thiếu nữ Phùng Thế Chân xinh đẹp nhưng mạnh mẽ (do Cảnh Điềm thủ vai).

Nhiều cảnh "ân ái" của Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu trong phim

Nếu ở Tư Đằng, Cảnh Điềm ở thế chủ động thì sang Lưu Quang Chi Thành, cô liên tục bị nam chính cưỡng hôn, thậm chí "lăn giường" vô cùng táo bạo. Tuy nhiên điều đáng chú ý lần này đó là nhiều điểm visual không quá bắt mắt của "mỹ nhân Bắc Kinh" lần này. Nhiều lần Cảnh Điềm để lộ gương mặt bóng dầu, khi lại đờ đẫn và sưng húp hai má. Biểu cảm của Cảnh Điềm trong trailer cũng không được tốt, thiếu sự đa dạng so với Tư Đằng.

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 5.

Cảnh Điềm lộ gương mặt đờ đẫn, bóng dầu

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 6.

Khi lại sưng húp

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 7.

Biểu cảm thì "một màu" khó cảm

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 8.

Cảnh khóc cũng không quá xuất sắc

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 9.

Có lẽ vai diễn này không "hợp rơ" Cảnh Điềm…

Tuy có bối cảnh dân quốc và nội dung khá hấp dẫn nhưng không ít khán giả lo ngại Cảnh Điềm không đảm đương nổi một vai phức tạp như Thế Chân. Trong Lưu Quang Chi Thành, Thế Chân được cho là giữ trọng trách lớn, có năng lực lật đổ cả một gia tộc chứ không đơn giản chỉ là "nàng thơ". Vì vậy hiện tại, người xem chỉ có thể nhắm mắt hi vọng Cảnh Điềm sẽ không trở lại làm "thuốc độc", tiếp tục ghi dấu thành công sau Tư Đằng.

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 10.

Cảnh Điềm sẽ sánh vai cùng nam chính Hứa Ngụy Châu…

Cảnh Điềm lộ 101 điểm trừ nhan sắc đáng báo động ở phim mới, lăn giường hôn hít trai trẻ liên miên nhưng kém xa bà cố nội Tư Đằng? - Ảnh 11.

… và nam phụ Kinh Siêu (Lăng Vân Triệt của Như Ý Truyện)

Trailer Lưu Quang Chi Thành có Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu đóng chính

Lưu Quang Chi Thành chính thức lên sóng vào ngày 20/1/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcTP.HCM: Bắt được nhóm thanh niên đánh đập dã man giám đốc trước công ty
Bài tiếp theoHọc trò Binz lên tiếng khi bị tố mua giải, hé lộ số phiếu bầu không được công bố tại Rap Việt
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận