Cảnh sát vào cuộc điều tra tranh cãi điểm số giữa Lim Young Woong và “em gái BTS” LE SSERAFIM

0
26

Cảnh sát chính thức vào cuộc điều ra về “0 điểm phát sóng” của Lim Young Woong trên Music Bank hai tuần trước.

Ngày 28/5, phía cảnh sát cho biết đã tiếp nhận và giao cho bộ phận phụ trách về đơn tố cáo và đơn đề nghị liên quan đến tranh cãi 0 điểm phát sóng trên Music Bank của ca sĩ Lim Young Woong hai tuần trước. Cảnh sát vào cuộc để xem xét và xác định hành vi phạm tội đã được thiết lập hay chưa, dự kiến sẽ sớm bắt đầu điều tra.

Cảnh sát vào cuộc điều tra tranh cãi điểm số giữa Lim Young Woong và “em gái BTS” LE SSERAFIM - Ảnh 1.

Chiến thắng của LE SSERAFIM trên Music Bank 2 tuần trước không thuyết phục được công chúng

Trước đó, việc LE SSERAFIM chiến thắng Lim Young Woong giành cúp trên Music Bank với lý do ca khúc If We Ever Meet Again 0 điểm phát sóng khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hiệu ứng ca khúc tạo ra “ăn đứt” Fearless của nhóm nhạc “em gái BTS”.

Cảnh sát vào cuộc điều tra tranh cãi điểm số giữa Lim Young Woong và “em gái BTS” LE SSERAFIM - Ảnh 2.

LE SSERAFIM giành cúp tuần Music Bank trước Lim Young Woong ngày 13/5

Ngay sau đó, Dispatch đã vào cuộc chỉ ra KBS mập mờ điểm số, có động thái không rõ ràng về 0 điểm phát sóng của Lim Young Woong. Dispatch chứng minh 0 điểm phát sóng của If We Ever Meet Again là vô lý khi vẫn ghi nhận được lượt phát sóng của ca khúc này trên các đài radio của KBS trong thời gian tính điểm Music Bank.

Cảnh sát vào cuộc điều tra tranh cãi điểm số giữa Lim Young Woong và “em gái BTS” LE SSERAFIM - Ảnh 3.

KBS còn có động thái ẩn đi lượt phát sóng của Lim Young Woong sau đó lại mở ra khiến dân tình suy đoán nhà đài cố tình gian lận điểm số để trao cúp tuần cho nhóm nữ nhà HYBE. Cũng vì lùm xùm điểm số này, mà antifan tại Hàn của LE SSERAFIM đã đông lại càng đông hơn bởi lượng fan ủng hộ Lim Young Woong vô cùng áp đảo.

https://kenh14.vn/canh-sat-vao-cuoc-dieu-tra-tranh-cai-diem-so-giua-lim-young-woong-va-em-gai-bts-le-sserafim-20220528160031945.chn

Nguồn: allkpop

Bài trướcLiên tục các thành viên cốt cán rời đi, fan mất niềm tin vào công ty Sơn Tùng và tự hỏi: ‘Bao giờ thì đến Kay Trần?’
Bài tiếp theoPhim Hàn tháng 6: Loạt siêu phẩm của So Ji Sub, Seo Ye Ji, Song Joong Ki và ‘tình cũ’ Nhã Phương lên sóng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận