Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho ‘da thịt’ đúng chuẩn nguyên tác

0
30

Cặp đôi chính của Mãi Mãi Là Bao Xa bản phim bị nhận xét là có tạo hình khác xa so với tưởng tượng của khán giả.

Sau hơn 3 tháng khởi quay, dự án chuyển thể Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học (Mãi Mãi Là Bao Xa) cuối cùng cũng đã đóng máy, chỉ còn chờ ngày lên sóng chính thức nữa mà thôi. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đã được ekip hé lộ tới khán giả, và đương nhiên thu hút sự chú ý nhất là tạo hình của cặp đôi chính. Chưa bàn đến diễn xuất, tạo hình của Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng trên màn ảnh lại khác xa so với tưởng tượng của fan nguyên tác.

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho da thịt đúng chuẩn nguyên tác - Ảnh 1.

Cặp đôi chính Mãi Mãi Là Bao Xa bản phim

Phải khẳng định rằng nhan sắc của Châu Vũ Đồng vô cùng đẹp, không thể nhìn ra được bất cứ một khuyết điểm nào trên gương mặt của nữ diễn viên. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của Châu Vũ Đồng ở phim này chính là tạo hình nhân vật Bạch Lăng Lăng sai quá sai. Trong nguyên tắc, Bạch Lăng Lăng là một nữ sinh đại học giản dị, mộc mạc, được tác giả miêu tả là "chất phác đến mức hơi ngốc" với mái tóc buông dài chấm eo. Ấy vậy mà khi lên phim, cô nàng Bạch Lăng Lăng của chúng ta lại cắt phăng mái tóc dài của mình. Bên cạnh đó, màu đỏ của son cùng lối đánh full môi đã khiến cho nét mộc mạc, giản dị của Bạch Lăng Lăng hoàn toàn biến mất.

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho da thịt đúng chuẩn nguyên tác - Ảnh 2.

Người hâm mộ tỏ ra thất vọng với tạo hình của Bạch Lăng Lăng khi lên phim (Ảnh chụp màn hình)

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho da thịt đúng chuẩn nguyên tác - Ảnh 3.

Mái tóc ngắn khiến cô trông khá "dừ" so với các nhân vật khác

Về phần tạo hình của giáo sư Dương Lam Hàng do Lưu Dĩ Hào thủ vai, cộng đồng mạng nhận xét là có phần gầy gò hơn so với nguyên tác.

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho da thịt đúng chuẩn nguyên tác - Ảnh 4.

Tạo hình của Dương Lam Hàng phiên bản truyền hình cũng không khả quan hơn là bao (Ảnh chụp màn hình)

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho da thịt đúng chuẩn nguyên tác - Ảnh 5.

Nam phụ Mãi Mãi Là Bao Xa (mặc áo jean) có khí chất vượt xa nam chính (mặc vest)

Dựa trên tiểu thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa của Diệp Lạc Vô Tâm, Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học kể về mối tình quen qua mạng giữa giáo sư Dương Lam Hàng và cô học trò nhỏ Bạch Lăng Lăng. Dương Lam Hàng lại ở tận Hoa Kỳ xa xôi, sau đó bỏ về tìm Lăng Lăng nhưng lại đối diện với cô trên cương vị một người thầy giáo. Câu chuyện với những tình huống hài hước, chia ly rồi lại tái hợp, mang cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

– Bạch Lăng Lăng mà tạo hình tóc ngắn là không mê rồi.

– Giáo sư Dương!!! Làm ơn béo lên tí nữa có được không!!!!

– Rồi xong còn gì là Bạch Lăng Lăng nữa đây trời ơi!

– Thôi hi vọng là diễn xuất của cả hai vớt vát lại được phần nhìn.

Một số hình ảnh khác của Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa HọcMãi Mãi Là Bao Xa:

Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho da thịt đúng chuẩn nguyên tác - Ảnh 8.
Cặp đôi Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê tơi bời ở loạt ảnh mới, fan còn xúi nam chính ăn thêm đạm cho da thịt đúng chuẩn nguyên tác - Ảnh 9.

Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa HọcMãi Mãi Là Bao Xa hiện chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Tổng hợp Phim – Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Bài trướcClip Sơn Tùng quan tâm ‘gà cưng’ Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay
Bài tiếp theoBắt bài hội trà xanh màn ảnh, thách các ‘dũng sĩ diệt trà’ trả lời được hết bộ quiz này đấy!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận