Cặp tuyết lê của Quỳnh Nga cũng có lúc ‘lép vế’ hẳn so với mỹ nhân này, thì ra núi cao còn có núi cao hơn

0
7

Trong cùng 1 khung hình, “tòa thiên nhiên” căng tràn của Quỳnh Nga ngậm ngùi nhường spotlight cho đôi gò bồng đảo của nhân vật khác.

Quỳnh Nga độ này "ăn chơi" lắm, dù là ở nhà hay ra phố cũng vẫn cứ là rực 1 góc trời. Bên cạnh loạt trang phục 2 dây bắt mắt, nữ diễn viên khiến ai nấy "ngộp thở" khi nhìn vào bởi khuôn ngực căng tràn như muốn trào ra khỏi tấm váy ôm sát.

Thế nhưng, núi cao còn có núi cao hơn. Đôi gò bồng đảo tưởng như vô địch thiên hạ của Quỳnh Nga giờ đành ngậm ngùi nhường spotlight cho cô bạn thân Lã Thanh Huyền. Nữ nhân này cũng "chiến" nào có kém, sở hữu ngực "khủng" nên áo khoét sâu cỡ nào cũng diện vô tư. Sự trễ nải của thiết kế chấm bi giúp nữ diễn viên khoe ra quá nửa vòng 1 đầy đặn.

Cặp tuyết lê của Quỳnh Nga cũng có lúc lép vế hẳn so với mỹ nhân này, thì ra núi cao còn có núi cao hơn - Ảnh 2.

Trong bữa tiệc sinh nhật mới đây, Lã Thanh Huyền dù diện đồ kín nhưng vẫn sexy, quyến rũ cực kì. Tâm điểm lần này đổ dồn về chủ nhân của bữa tiệc, mảng lớn xuyên thấu trước ngực giúp nàng mỹ nhân khoe khéo "tòa thiên nhiên" đẫy đà.

Tuy chỉ diện đồ màu đen nhưng nhan sắc Lã Thanh Huyền vẫn cứ nổi bần bật trong mọi khung hình. Xem đến loạt hình cận cảnh, người ta không khỏi giật mình trước khuôn ngực tưởng như "sắp rơi ra ngoài" của bà mẹ 1 con.

So sánh ảnh quá khứ với hiện tại, dân tình đặt ra nghi vấn phải chăng Lã Thanh Huyền cũng giống như Quỳnh Nga, can thiệp "dao kéo" để sở hữu vòng 1 "bốc lửa"? Nữ diễn viên ở tuổi 36 ngày càng "đốt mắt" người xem với loạt trang phục gợi cảm bức người.

Cặp tuyết lê của Quỳnh Nga cũng có lúc lép vế hẳn so với mỹ nhân này, thì ra núi cao còn có núi cao hơn - Ảnh 5.
Cặp tuyết lê của Quỳnh Nga cũng có lúc lép vế hẳn so với mỹ nhân này, thì ra núi cao còn có núi cao hơn - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bài trướcSao nam Vbiz lên tiếng vì hình ảnh tự so với diễn viên 18+, lồ lộ vùng nhạy cảm, gây tranh cãi vì giữ nguyên 1 thái độ
Bài tiếp theoQuiz: Đố Gen Z đoán được hết loạt MV US-UK kinh điển đã tròn 10 tuổi vào năm 2021!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận