Câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP bỗng sốt trở lại, dân mạng liền ‘réo’ tên Phí Phương Anh?

0
22

Chỉ với một câu nói của Sơn Tùng M-TP cũng khiến dân mạng liền nhắc đến tên cô nàng Phí Phương Anh.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ chia sẻ lại hàng loạt câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP. Trong đó, một trong những câu nói đang khiến dân mạng rần rần nhiều nhất phải kể đến quan điểm về con đường nghệ thuật "không tự dưng trải đầy hoa hồng" của Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, Sơn Tùng M-TP cho biết: "Không có một nghề nghiệp nó tự dưng trải đầy hoa hồng để chúng ta chỉ việc chạy trên nó, giật chiếc cúp vào tay. Nghề gì cũng cần phải có thời gian, nghề gì cũng cần phải có nước mắt, đánh đổi rất nhiều thứ".

Câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP bỗng sốt trở lại, dân mạng liền réo tên Phí Phương Anh? - Ảnh 1.

Câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP đang được cộng đồng mạng chia sẻ

Câu nói này của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ tâm đắc hơn bao giờ hết bởi ngay từ những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, trên thực tế Sơn Tùng M-TP gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Thế nhưng những gì mà công chúng nhìn thấy ở Sơn Tùng M-TP chính là sự gan lì và nghiêm túc cống hiến hết mình dành cho nghệ thuật. Từng lời nói và hành động của Sơn Tùng M-TP đều minh chứng cho việc nghệ thuật là tất cả những gì mà nam ca sĩ theo đuổi.

Câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP bỗng sốt trở lại, dân mạng liền réo tên Phí Phương Anh? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP là nam nghệ sĩ chứng minh việc nỗ lực hết mình để đạt tới thành công như hiện tại

Sau khi lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP được lan truyền trên mạng xã hội, đông đảo cộng đồng mạng đã quan tâm và đưa ra nhiều lời bình luận. Bên cạnh những ý kiến khâm phục tài năng và sự cố gắng của Sơn Tùng M-TP thì mặt khác, nhiều bình luận bỗng gọi tên… Phí Phương Anh.

Theo đó, màn debut mới nhất của cô nàng Quán quân The Face 2016 – Phí Phương Anh với MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em thời gian qua đã làm "nhiễu loạn" cộng đồng mạng. Dù về mặt viral ca khúc, ekip của Phí Phương Anh đang khá thành công nhưng bản thân cô nàng lại hứng phải nhiều sự chỉ trích. Chính bởi vậy, lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP đã lập tức khiến dân mạng nhắc tên Phí Phương Anh và khuyên cô nàng hãy nhìn đàn anh để theo gương học tập khi "không có một nghề nghiệp nó tự dưng trải đầy hoa hồng".

Câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP bỗng sốt trở lại, dân mạng liền réo tên Phí Phương Anh? - Ảnh 3.

Bài đăng chia sẻ câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP đang nhận được lượt tương tác cao trên mạng xã hội

Câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP bỗng sốt trở lại, dân mạng liền réo tên Phí Phương Anh? - Ảnh 4.

Phí Phương Anh bỗng chốc bị "réo" tên sau câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Tài năng của Sơn Tùng M-TP đã bộc lộ từ rất sớm chứ không phải đợi tới Lạc Trôi hay sau này. Có chăng là ngày xưa có những ồn ào thất thật. Khi người ta nhìn vào Sơn Tùng M-TP mà còn bị những điều đó tác động nên không nhận ra. Vì vậy, mới có những đánh giá không chính xác.

– Anh nghĩ sao về Phí Phương Anh ạ.

– Mong rằng cô ca sĩ Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em sẽ ghi nhớ điều này.

– Phí Phương Anh hãy nghe điều này của Sơn Tùng M-TP nhé.

– Ước gì ai cũng nghĩ được như Sơn Tùng M-TP thì đã không có thảm hoạ Vpop.

– Đi lên từ sự khiêm tốn học hỏi. Thật sự khâm phục chứ không phải bằng sự thương hại.

Sơn Tùng M-TP không chỉ có những câu nói truyền cảm hứng mà còn đang sở hữu 2 đề cử tại giải thưởng WeChoice Awards 2020.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể bình chọn cho Sơn Tùng M-TP tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá tại đây và hạng mục Music Video của năm tại đây.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/1/2021 đến 23h59 ngày 21/1/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP bỗng sốt trở lại, dân mạng liền réo tên Phí Phương Anh? - Ảnh 7.

Nguồn: FB – Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcGiải mã cơn sốt toàn cầu Bridgerton: Cảnh nóng lia lịa đốt mắt, nội dung drama tình ái càng xem càng ‘bánh cuốn’!
Bài tiếp theo2021 đến rồi, hãy gạt bỏ lối sống “tạm” để chào đón một hành trình mới hạnh phúc, không còn lo toan
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận