Châu Đăng Khoa: ‘Khi tôi gặp scandal, các thực tập sinh đều ra đi chỉ có mình Sofia ở lại’

0
7

Bộ đôi Châu Đăng Khoa – Sofia cùng nhau dành thời gian nhìn lại hành trình đã qua trong talkshow mới nhất.

Xuất hiện trong talkshow Q&A của VJ Dustin Phúc Nguyễn dịp cuối năm chính là bộ đôi nhà sản xuất – ca sĩ: Châu Đăng Khoa – Sofia. Nổi tiếng là nhạc sĩ mát tay cho ra đời nhiều bản hit trong thời gian dài, Châu Đăng Khoa còn khiến khán giả ấn tượng khi chọn lọc cho ra mắt các tài năng trẻ, nhiều nhân tố hứa hẹn cho Vpop.

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trước đây, Châu Đăng Khoa cho hay: "Sofia có rất nhiều sự lựa chọn, có nhiều công ty khác muốn kéo Sofia về làm. Nhưng Sofia chọn ở lại với Khoa sau tất cả ‘mọi chuyện đã xảy ra’, đó là điều Khoa rất biết ơn. Tại vì mọi người cũng biết scandal của Khoa lớn như thế nào. Và khi đó Khoa suy sụp lắm, chán nản chẳng muốn làm gì hết.

Lúc đó Khoa cũng có khá nhiều thực tập sinh. Khoa có chia sẻ với mọi người là: ‘Tụi em kiếm ở đâu tốt và phù hợp hơn, tụi em đi đi’. Thì có mình Sofia ở lại".

Châu Đăng Khoa: Khi tôi gặp scandal, các thực tập sinh đều ra đi chỉ có mình Sofia ở lại - Ảnh 1.

Châu Đăng Khoa và Sofia rất tin tưởng lẫn nhau – Ảnh: Dustin on the go

"Khoa không hối tiếc về những gì mình đã làm đâu. Nhưng có lẽ Khoa sẽ bớt tình cảm của mình lại. Khoa sẽ tỉnh táo hơn, vì đôi khi mình trao đi tình cảm quá nhiều, thật ra mình cũng chẳng mong nhận lại được gì cả, nhưng nếu nhận lại được tình cảm thì vẫn sẽ vui hơn", Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Sofia cũng lên tiếng về mối quan hệ với "papa" của mình: "Tất cả mọi thứ trong cuộc sống nó đều là ý trời, anh Khoa cũng là một cái nhân duyên. Đã có duyên làm việc với nhau thì phải làm bằng tất cả những gì trái tim mong muốn. Bản thân em, em rất tin tưởng vào anh Khoa luôn. Chưa bao giờ em hoài nghi về bất cứ điều gì, kể cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Hầu như em nghĩ chắc không có chuyện gì mà anh Khoa không biết về em luôn. Không xấu hổ một điều gì khi em chia sẻ với anh Khoa".

Châu Đăng Khoa: Khi tôi gặp scandal, các thực tập sinh đều ra đi chỉ có mình Sofia ở lại - Ảnh 2.

Châu Đăng Khoa từng gặp scandal lớn vào đầu năm 2020 – Ảnh: Dustin on the go

Đầu năm 2020, showbiz Việt như được một phen "sóng gió" khi xuất hiện scandal "siêu to khổng lồ" – ồn ào đấu tố giữa các nghệ sĩ Orange, LyLy với công ty quản lý chủ quản Superbrothers do Châu Đăng Khoa sáng lập với cương vị Chủ tịch. Không chỉ lên tiếng tố cáo những hành vi gian lận thiếu minh bạch trong vấn đề tài chính, cả Orange hay LyLy đều đưa ra những bức xúc về đường hướng phát triển âm nhạc của công ty dành cho mình. Châu Đăng Khoa từng chia sẻ mình khá thất vọng sau những tranh cãi đã xảy ra. Tuy nhiên, những khúc mắc với Orange và LyLy dường như đang dần được gỡ bỏ theo thời gian.

Bài trướcHYBE đã tìm ra ‘BTS tiếp theo’ hoàn hảo, không ai khác chính là NewJeans!
Bài tiếp theoMomo (TWICE) gây sốc với vòng 1 căng tràn, diện đồ ôm sát cực ‘cháy’ khiến netizen không thể ngồi yên
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận