Châu Lê – Cựu CEO M-TP Entertainment: Linh hồn của công ty là Sơn Tùng, còn tôi là quản gia

0
34

Rời đi sau 4 năm đồng hành, cựu CEO M-TP Entertainment đã có những chia sẻ về công ty cũ.

Là người kề vai sát cách cùng Sơn Tùng trong 4 năm kể từ ngày thành lập M-TP Entertainment, CEO Châu Lê có thể nói là người thấu hiểu cá tính nghệ thuật cũng như định hướng làm nghề của Sơn Tùng nhất. Đầu năm 2022, Châu Lê khiến dân tình xôn xao khi quyết định rời M-TP Ent. để khởi nghiệp độc lập.

Châu Lê - Cựu CEO M-TP Entertainment: Linh hồn của công ty là Sơn Tùng, còn tôi là quản gia - Ảnh 1.

Châu Lê – cựu CEO M-TP Entertainment.

Mới đây, lần đầu tiên CEO Châu Lê có chia sẻ về M-TP Entertainment và Sơn Tùng trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, anh khẳng định vai trò của Sơn Tùng tại công ty chính là "linh hồn", còn anh chỉ là người quản gia, lên chiến lược điều hành và sắp xếp công việc.

Châu Lê - Cựu CEO M-TP Entertainment: Linh hồn của công ty là Sơn Tùng, còn tôi là quản gia - Ảnh 2.

"Ở công ty, linh hồn vẫn là Sơn Tùng M-TP. Tất cả mọi thứ được tạo nên từ người nghệ sĩ, còn tôi là quản gia, lên chiến lược, điều hành và sắp xếp công việc sao cho nghệ sĩ có nhiều cảm xúc và thời gian nhất. Tôi không thể làm một mình, mà phải có sự đồng hành của rất nhiều người. Do đó, mọi thành quả đều thuộc về tập thể."

Châu Lê - Cựu CEO M-TP Entertainment: Linh hồn của công ty là Sơn Tùng, còn tôi là quản gia - Ảnh 3.

Cựu CEO của M-TP Entertainment: Sơn Tùng là linh hồn của M-TP Ent.

Ngoài ra, Châu Lê cũng chia sẻ thêm về quãng thời gian làm việc tại công ty M-TP cùng sự nuối tiếc khi rời đi:" Tôi rất trân trọng quãng thời gian làm việc với Tùng. Nhờ sự "chịu chơi" của cậu ấy, tôi cũng có dịp nỗ lực lăn xả để nâng cao năng lực của mình.

Bản thân Tùng đã là một "combo" của sự khác biệt. Cậu ấy hưởng ứng các đề xuất của tôi, mạnh dạn thử nghiệm, cũng như sẵn sàng chấp nhận các thách thức. Chẳng hạn, chúng tôi đã điều chỉnh tần suất đi diễn từ 2 show/tuần thành 2 tuần/show để tập trung gia tăng giá trị cho sản phẩm nghệ thuật.

Thực ra, nếu bảo "nuối tiếc" thì cũng hơi sớm, bởi công ty vẫn đang trên đà phát triển. Biết đâu trong tương lai vẫn có thể gặp lại nhau? Nhiều khi, tôi đi trước để đón đầu.

Đồng nghiệp của tôi đều là những người giàu kinh nghiệm. Họ sẽ kế thừa thành tựu của công ty trong những năm qua để tiến đến những thành công mới rực rỡ."

https://kenh14.vn/chau-le-cuu-ceo-m-tp-entertainment-linh-hon-cua-cong-ty-la-son-tung-con-toi-la-quan-gia-202205161526325.chn

Bài trướcChàng ‘phi công’ mít ướt từ bỏ nghề diễn viên – người mẫu để theo vợ lập nghiệp
Bài tiếp theoTrúc Nhân: ‘Tôi trả cát xê 3 tỷ mà Miu Lê không lấy’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận