Cháy bệnh viện St. John tại New York (Mỹ) tạo ra cột khói đen cao hàng trăm mét

0
14

Ít nhất 4 người, trong đó có 2 nhân viên cứu hỏa bị thương nhẹ và một số bệnh nhân đã nhanh chóng được sơ tán khỏi đám cháy bùng phát dữ dội tại bệnh viện St. John ở quận Queens thuộc thành phố New York chiều muộn ngày 10/9 (theo giờ Mỹ).

Hỏa hoạn được cho là bắt nguồn từ khu vực nóc bệnh viện, nơi đang thi công sửa chữa vào lúc hơn 17 giờ, tạo ra cột khói đen cao hàng trăm mét dễ dàng quan sát được từ xa.

Hơn 100 nhân viên cứu hỏa được huy động tham gia chữa cháy. Các bác sĩ, y tá và nhân viên bảo trì tại bệnh viện nhanh chóng sơ tán người bệnh trong khoa cấp cứu ra khỏi tòa nhà gặp hỏa hoạn. Đến 19 giờ tối cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được kiểm soát và nguyên nhân dẫn tới vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Cháy bệnh viện St. John tại New York (Mỹ) tạo ra cột khói đen cao hàng trăm mét - Ảnh 1.

Cháy bệnh viện St. John tại New York (Mỹ) tạo ra cột khói đen cao hàng trăm mét. Ảnh: AP

Theo thông tin từ phía bệnh viện, rất may không có bệnh nhân hoặc nhân viên y tế nào bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ sự cố này. Được biết, bệnh viện St. John là trung tâm y tế quan trọng về hỗ trợ cấp cứu cho khu vực bán đảo Rockaway – một trong những khu bị ảnh hưởng nặng nhất vì đại dịch Covid-19 tại thành phố New York./.

Bài trướcThêm ‘hint’ chắc cú Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê sống chung nhà, 1 chi tiết là biết chăm nhau chu đáo cỡ nào!
Bài tiếp theoIg Nobel 2021: Con tê giác lộn ngược này đã giành chiến thắng tại giải thưởng khoa học ‘hề hước’ nhất năm nay
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận