Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual ‘hết nước chấm’

0
17

Không chỉ chơi nhạc hay, DJ Mie còn có style “ra gì” phết đấy chứ.

Có rất nhiều yếu tố tạo nên sức hút của chương trình Rap Việt, đó có thể là nhờ dàn thí sinh chất lượng, dàn huấn luyện viên hot hit, cách dẫn chuyện khá cuốn của MC "Thành Cry" hoặc đó cũng có thể bắt nguồn từ DJ Mie – người chỉ xuất hiện vài giây mỗi tập mà vẫn chiếm được cảm tình của đại bộ phận khán giả.

Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual hết nước chấm - Ảnh 1.

Trong tập Chung Kết mới lên sóng, Mie một lần nữa khiến người ta phải đặc biệt chú ý. Một phần là vì cô chơi nhạc khá "okela", một phần là vì giao diện cực cháy của nữ nhân này. Để hợp với không khí buổi đấu, Mie cũng diện 1 set đồ đỏ chót vừa ôm sát body, vừa khoe được những điểm cần khoe và quan trọng là khá hợp mốt hiện nay.

Dù thời lượng lên sóng rất ít ỏi nhưng DJ Mie vẫn khiến cộng đồng mạng mê mẩn và khuyến mãi cho vô số lời khen có cánh. À thì ra đây chính là cái người ta gọi là "chất lượng hơn số lượng".

– Người giữ vững phong độ nhất Rap Việt.

– "Kute" lạc lối nhất chương trình mà khung hình có 1 – 2 giây, thế có chán không cơ chứ.

– Mie nhiều áo đẹp thế, không biết bả mua đâu.

– Trời ơi xuất sắc.

– Xinh đét đèn đẹt.

– Mie xinh mà đáng yêu lắm ấy.

– Xinh xỉu á.

Không riêng gì tập này mà ở các tập trước đó, DJ Mie cũng rất chăm chút cho vẻ bề ngoài, cô đầu tư khá mạnh vào việc lên đồ, makeup, làm tóc để phù hợp với từng đêm diễn. Thế thì chẳng trách vì sao Mie có thể "thu phục" khán giả qua cả đường hình lẫn đường tiếng, nhỉ?

https://kenh14.vn/chi-duoc-le-loi-chuc-giay-moi-lan-len-song-dj-mie-van-khien-netizen-nga-nghieng-vi-visual-het-nuoc-cham-20220123143147238.chn

Ảnh: Internet

Bài trướcHải Phòng hủy bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán 2022
Bài tiếp theoĐàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi được minh oan vụ kêu gọi từ thiện miền Trung?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận