‘Chị giáo hàng không’ Lan Anh – người tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy chấn động dân mạng là ai?

0
20

Profile khủng của cựu tiếp viên hàng không này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Thông tin gây xôn xao những ngày gần đây được nhiều người trên TikTok share đi share lại, thậm chí cãi nhau tưng bừng đó chính là việc một cựu tiếp viên hàng không có tiết lộ chấn động: Nước trên máy bay gây tiêu chảy, chăn đắp bị khách thấm nước tiểu. Ngay lập tức, nhiều netizen đã tìm ra danh tính của đoạn clip này chính là Lan Anh – người còn được biết với cái tên "Chị giáo hàng không".

Chị giáo hàng không Lan Anh - người tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy chấn động dân mạng là ai? - Ảnh 1.

Lan Anh là cựu tiếp viên hàng không của hãng hàng không 5 sao Emirates Airlines

Sở dĩ có sự tranh cãi này là vì Lan Anh có thể nói là người có tiếng nói và cũng làm công tác giảng dạy, đào tạo tiếp viên hàng không. Kênh TikTok của cô cũng là địa chỉ từ trước đến nay luôn cung cấp những thông tin về nghề tiếp viên hàng không khá uy tín. Vậy nên ngay sau khi thông tin này nổ ra, nhiều người đã không khỏi hoang mang về chất lượng nguồn nước trên máy bay.

Chị giáo hàng không Lan Anh - người tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy chấn động dân mạng là ai? - Ảnh 2.

Cựu tiếp viên hàng không Lan Anh tiết lộ nước trên máy bay

Nói về profile của Lan Anh, ngoài biệt danh "Chị giáo hàng không" thì Lan Anh còn được biết đến với tên gọi khác là Esmeralda Lan Anh. Cô là sinh viên của Đại học Hà Nội vào khoá 2010 – 2014 Khoa tiếng Tây Ban Nha & Khoa tiếng Anh. Cô luôn nằm trong top những sinh viên ưu tú, được nhận học bổng của trường.

Vào năm năm 2014, Lan Anh ứng tuyển vị trí tiếp viên hàng không khi Emirates Airlines – một trong những hãng hàng không luôn nằm trong Top những hãng bay danh giá nhất thế giới. Khi hãng vừa mở đợt tuyển dụng tại Việt Nam, Lan Anh đã vượt qua hơn 200 nghìn ứng viên, trở thành 1 trong 5000 người được hãng hàng không 5 sao này chọn để sang Dubai làm việc. Cô có 3 năm công tác tại đây.

Chị giáo hàng không Lan Anh - người tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy chấn động dân mạng là ai? - Ảnh 3.

Hình ảnh của Lan Anh khi còn làm việc ở Emirates Airlines

Sau khi nghỉ việc tại Emirates Airlines, Lan Anh quay về Việt Nam và bắt đầu khởi nghiệp, mở các lớp kỹ năng mềm – chuẩn bị trước cho những ai có ý định làm tiếp viên hàng không. Theo tiết lộ từ Lan Anh trên Soha, cô đã giúp cho hơn 1500 cơ hội việc làm tiếp viên và nhân viên mặt đất cho 14 hãng Hàng không quốc tế và trong nước.

Chị giáo hàng không Lan Anh - người tiết lộ nước trên máy bay gây tiêu chảy chấn động dân mạng là ai? - Ảnh 4.

Emirates Airlines

Trước đó trên MXH, đoạn clip TikTok của Lan Anh khuyên mọi người không nên sử dụng nước trong bồn chứa máy bay chứa vi khuẩn gây tiêu chảy và chăn đắp vì bẩn đang gây hoang mang trong cộng đồng mạng. Cụ thể cô đã có phát ngôn rằng: Nên hạn chế uống những đồ nóng như là trà hay cà phê, để pha những đồ uống này thì tiếp viên hàng không cần phải lấy nước trong bồn chứa nước trên máy bay. Mà bồn chứa nước trên máy bay thì hiếm khi được vệ sinh sạch sẽ. Có chứa rất nhiều vi khuẩn như là e coli hay là coliform, có thể gây ra những bệnh như là tiêu chảy hay là đau bụng.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trước‘Đại gia’ của Củng Lợi từng từ chối quảng cáo thuốc hơn 70 tỷ, tiết lộ lý do khiến ‘mọt phim’ thán phục đến sụt sùi
Bài tiếp theoKhẩn: Tìm người đến các địa điểm có liên quan đến ca nghi mắc Covid-19 ở Đồng Nai
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận