Chỉ là học vũ đạo mà Yoona (SNSD) và mỹ nam Kpop này vẫn ‘cháy hừng hực’, nghe thời gian tập luyện lại càng ‘sang chấn’!

0
6

Đỉnh từ sân khấu đến hậu trường, cặp idol Gen 2 Yoona và Junho phát nhiều “nội dung” chất lượng quá.

Màn "song kiếm hợp bích" đầy nóng bỏng của Yoona (SNSD) và Junho (2PM) tại MBC Gayo Daejejeon vào ngày cuối năm 2021 đã tạo nên phản ứng bùng nổ trong cộng đồng fan Kpop. Đã gần nửa tháng trôi qua nhưng nhiều fan còn chưa quên được sân khấu gây "sốc visual" cùng phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi này.

Thấu hiểu nỗi lòng của người hâm mộ, vào tối 13/1 Yoona đã tung ra chiếc video tập luyện "ém hàng" suốt bây lâu nay. Cặp idol này quả thật đúng đỉnh từ sân khấu cho đến hậu trường, chỉ là phiên bản phòng tập thôi nhưng vẫn tình tứ hết mức.

Hậu trường tập luyện Senorita của Yoona và Junho

Video phòng tập không có ánh đèn, phục trang lộng lẫy như trên sân khấu, Yoona và Junho cũng chỉ ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang kín mít. Thế nhưng với khả năng vũ đạo nổi bật của mình, Yoona và Junho vẫn mang đến phần thể hiện đầy cuốn hút. Đặc biệt, Yoona còn tiết lộ một thông tin vô cùng bất ngờ là cặp đôi chỉ có… 4 tiếng tập luyện để cho ra đời màn kết hợp tuyệt phẩm này mà thôi!

Chỉ là học vũ đạo mà Yoona (SNSD) và mỹ nam Kpop này vẫn cháy hừng hực, nghe thời gian tập luyện lại càng sang chấn! - Ảnh 2.

4 tiếng tập luyện đã chuẩn bị xong phần trình diễn, khả năng nhớ động tác của Yoona và Junho quả thật quá đáng nể

Chỉ là phiên bản phòng tập thôi nhưng cũng cháy hừng hực không kém gì sân khấu chính thức

Dù thời gian tập luyện không có nhiều, nhưng bên cạnh phần tập luyện chính cho màn cover Senorita thì hai người này vẫn còn dư thời gian tập vũ đạo của hai nhóm để tặng fan. Cả Yoona và Junho chỉ cần thử qua vài lượt đã có thể nắm bắt được động tác và nhảy lại. Đúng là vừa có tâm lại còn có tầm.

Hai người ngồi hoài niệm thời trẻ cũng nhiều lần hợp tác lắm, mà giờ mười năm rồi mới gặp

Thế là nổi hứng cover nhạc của nhau. Yoona nhảy My House của 2PM rõ là ngầu

Còn Junho nhảy Lion Heart của SNSD thì cưng ghê cơ

Video: YouTube – Ảnh: Cắt từ video

Bài trướcNgười phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người ‘nhức mắt’
Bài tiếp theoCúc Tịnh Y giả trai còn chưa tệ hại bằng cô này: Vẽ đúng 2 cọng râu là tưởng qua mặt được khán giả hả trời?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận