Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch

0
38

Hình ảnh một người quét rác khắc khổ xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng GQ đã trở nên viral chỉ sau một đêm.

Trong tạp chí thời trang danh tiếng GQ số mới đây ở Nga, ngoài các người mẫu, ngôi sao nổi tiếng còn có sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng khác lạ. Đó là một người đàn ông hành nghề quét rác 42 tuổi tên Yury Vetlugin.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Roman Filippov là người đã thực hiện và mang đến bộ ảnh đặc biệt về Yury. Nhưng điều gây chú ý không phải là hình ảnh lột xác sau khi được "tút tát" của nhân vật mà là câu chuyện đời của người đàn ông này được kể xen kẽ theo hình ảnh. Sau khi tạp chí phát hành, Yury Vetlugin trở nên nổi tiếng sau một đêm.

Yury, 42 tuổi là một người làm nghề quét rác tại thành phố Ufa, Nga.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 1.

Người đàn ông khắc khổ, giản dị này có một quá khứ vô cùng bi kịch và trắc trở.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 3.

Bộ ảnh ấn tượng và câu chuyện của Yury đang được viral mạnh mẽ sau khi xuất hiện trên tạp chí danh tiếng GQ.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 5.

Nhiếp ảnh gia Filippov kể anh gặp Yury từ hồi còn bé trong một trại hè cho trẻ khuyết tật, nhưng Filippov là người bình thường vì anh có mặt ở đây để theo mẹ đi làm việc.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 7.

Khi còn sơ sinh, Yury bị bỏ lại trước cửa trại trẻ mồ côi. Anh đã lớn lên ở trại trẻ và mắc bệnh tự kỷ.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 9.

Filippov miêu tả người bạn của mình có chút khác biệt, nhưng Yury rất tốt bụng và luôn làm việc chăm chỉ.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 11.

Mẹ của Filippov rất quan tâm tới Yury, bà thường đưa cậu bé mồ côi về nhà chơi và giúp anh nhận được bảo trợ xã hội.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 13.

Vài năm trước, cuộc đời Yury rơi sâu vào bi kịch khi bị một vài người bạn anh vô cùng tin tưởng lừa đảo.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 15.

Họ lừa lấy tên anh vay số tiền khoảng 10,000 USD – khoản tài sản khổng lồ trong hoàn cảnh khốn khó của Yury.photo-8


Yury tất nhiên không thể trả nợ. Nhóm cho vay giang hồ đã đưa Yury về nhà để làm nô lệ tại một vùng quê hẻo lánh.

photo-10


Yury phải làm người giúp việc không công, được ăn uống rất ít. Trong thời gian địa ngục này, anh sụt 15kg và chỉ còn như cái xác.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 21.

Hằng ngày, Yury bị đánh đập thậm tệ và một lần suýt bị rìu đâm chết. Sau đó, anh quyết định liều mình bỏ trốn.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 23.

Yury lấy hết sức chạy một mạch quãng đường 30km trong đêm và trở về thành phố, được gia đình Filippov cưu mang lần nữa.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 25.

Yury bị người đời gọi là "tâm thần". Nhưng Filippov cho biết anh chỉ giống như một đứa trẻ to xác, ngây thơ hơn chúng ta và có tấm lòng thiện lương rất đáng trân trọng. Qua bộ ảnh đan xen cả hình đời sống lẫn ảnh trong studio, Filippov muốn chứng minh cho thế giới thấy bạn mình là một con người đẹp cả trong lẫn ngoài.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 27.

Sau khi trở về từ địa ngục, Yury tiếp tục cần mẫn với công việc làm công nhân vệ sinh của mình. Còn nhiếp ảnh gia thì cẩn thận ghi lại hình ảnh thường ngày của Yury.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 29.

photo-17

photo-18


Nhiều người đã quyên góp ủng hộ để Yury trả nợ và có cuộc sống tốt hơn.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 33.

Câu chuyện được lan tỏa đến mức thị trưởng thành phố Ufa đã đến thăm người quét rác đặc biệt. Mọi người hy vọng rằng Yury sẽ được xã hội bảo vệ và những người đưa anh vào cảnh khốn cùng sẽ bị trừng trị.

Chỉ nhờ 1 bộ ảnh, người đàn ông quét rác nghèo khổ bỗng chốc nổi tiếng khắp MXH, gây chú ý nhất là câu chuyện đời quá đỗi bi kịch - Ảnh 35.

Nguồn: Bored Panda

Bài trướcChuyện đằng sau vụ nữ sinh giao gà, Đường “Nhuệ” qua lời kể của chàng luật sư đẹp trai chuyên làm án hình sự khó, tự tin khẳng định mình… giàu
Bài tiếp theoVừa giành giải tại WeChoice Awards 2020, Jack đã ‘thả thính’ về màn comeback trong tháng 3?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận