Chi Pu ‘mặt không cảm xúc’ khi Văn Mai Hương đang khoe giọng?

0
18

Động thái giữa Văn Mai Hương và Chi Pu luôn được dân tình quan tâm.

Trong tập mới nhất của Biển Của Hy Vọng, khách mời Chi Pu đã xuất hiện với thời lượng nhiều hơn. Nữ ca sĩ tham gia nấu ăn, phục vụ, thậm chí còn khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi sở thích ăn uống của mình.

Tuy nhiên, điều mà dân tình mong ngóng hơn cả là màn gặp mặt giữa Chi Pu và "oan gia ngõ hẹp" một thời Văn Mai Hương thì chờ mãi chưa thấy. Đến gần những phút cuối, hint giữa cả 2 mới dần lộ diện. Văn Mai Hương là người thể hiện ca khúc cuối cùng ở tập này – Không Bằng, còn Chi Pu thì ngồi dưới làm khán giả.

Văn Mai Hương hát Không Bằng với Chi Pu làm khán giả

Có thể thấy, nữ ca sĩ Đóa Hoa Hồng rất tập trung theo dõi đàn em hát, thậm chí còn vỗ tay tán thưởng nhưng gương mặt của Chi Pu thì hoàn toàn… không cảm xúc. Tuy nhiên, để ý dàn nghệ sĩ bên cạnh Chi Pu thì mọi người dường như cũng có chung biểu cảm như vậy, đủ để tận hưởng chứ không quá phấn khích.

Chi Pu làm khán giả nghe Văn Mai Hương hát

Trước đó, Chi Pu cũng có 1 ít tương tác đáng yêu liên quan đến Văn Mai Hương. Chẳng là khi thấy giọng ca Đốt chưa xuất hiện, Chi Pu hóm hỉnh chia sẻ: "Nhắc Văn Hương nhưng Thùy Chi xuất hiện".

Chi Pu tương tác nhẹ với Văn Mai Hương

Chi Pu mặt không cảm xúc khi Văn Mai Hương đang khoe giọng? - Ảnh 5.

Chi Pu hóm hỉnh nhăc tên Văn Mai Hương

Sau drama không dám gọi là "ca sĩ đồng nghiệp" vào năm 2017, nhiều khán giả vẫn luôn tò mò về mối quan hệ giữa Văn Mai Hương và Chi Pu. Chính vì vậy, mọi động thái giữa cả 2 trong Biển Của Hy Vọng đều được chú ý, hi vọng khán giả sẽ thấy 2 nữ ca sĩ tương tác với nhau nhiều hơn ở tập sau.

Bài trướcHành trình đầy cảm hứng với Check-in cùng Bổ Phế Nam Hà
Bài tiếp theoLoạt chi tiết ẩn ý ở phim Hollywood có sao Việt hay nhất hiện tại, món canh chua chưa phải bất ngờ nhất
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận