Chi Pu tiết lộ lí do tham gia show Trung Quốc cùng các tỷ tỷ

0
14

Trước khi lên sân khấu, Chi Pu cũng đã có phần trả lời phỏng vấn tại hậu trường show Đạp Gió 2023.

Chi Pu chính thức có màn debut tại chương trình Đạp Gió 2023, gặp gỡ các "tỷ tỷ" đình đám của thị trường giải trí Hoa ngữ và Châu Á. Phần trình diễn trong tập đầu tiên của Chi Pu với ca khúc Đóa Hoa Hồng mang lại nhiều ý kiến trái chiều, khán giả một mặt khen ngợi visual và tạo hình sân khấu nhưng một mặt vẫn chưa thể khen ngợi giọng hát của cô.

Chi Pu trả lời phỏng vấn tại hậu trường show Đạp Gió 2023.

Trước khi lên sân khấu, Chi Pu cũng đã có phần trả lời phỏng vấn tại hậu trường. Mở đầu buổi phỏng vấn, Chi Pu đã giới thiệu bản thân lưu loát bằng tiếng Anh: “Tên của tôi là Chi Pu, là nữ ca sĩ và diễn viên đến từ Việt Nam, tôi năm nay 30 tuổi và đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí được 15 năm rồi”.

Khi được phóng viên hỏi về khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong sự nghiệp, Chi Pu suy nghĩ ít giây và sau đó trả lời: “Đó là lúc khi tôi bắt đầu trở thành một ca sĩ. Thực ra tôi chỉ mới bắt đầu làm ca sĩ trong vòng 5 năm đổ lại thôi, cảm giác với tôi vẫn vô cùng mới mẻ".

Chia sẻ về lí do Chi Pu đến Trung Quốc để tham dự show Đạp Gió 2023, cô cho biết: “Tôi muốn kết nối nhiều hơn với khán giả tại Trung Quốc. Tôi đã học để có thể hát tiếng Trung 1 số đoạn. Tôi luôn yêu thích những điều mới mẻ và trải nghiệm những thử thách…”.

Bài trướcKinh hãi đỉa ngoe nguẩy trong bình nước ở trường mầm non ở Quảng Bình
Bài tiếp theoChi Pu ở show Trung Quốc: Từ bị chê bai đến nhân tố bùng nổ làm netizen ‘quay xe’ nhanh như chớp
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận