Chính quyền địa phương làm rõ vụ công an khống chế 2 người đi tiêm vắc xin Covid-19

0
19

Chủ tịch UBND TX.Tân Uyên, Bình Dương xác nhận có vụ việc như vậy xảy ra trên địa bàn khi phường Phú Chánh tổ chức tiêm vắc xin mũi 2 cho người dân.

Ảnh cắt từ clip

Sau khi mạng xã hội xuất hiện video dài 45s ghi lại cảnh 2 người đàn ông bị công an khống chế khi đi tiêm vắc xin ở Bình Dương, đến tối 30/9, ông Đoàn Hồng Tươi, Chủ tịch UBND TX.Tân Uyên xác nhận có vụ việc này trên địa bàn. Theo ông Tươi, chiều 30/9, phường Phú Chánh có tổ chức tiêm vắc xin mũi 2 cho người dân.

Tuy nhiên, do người dân tập trung đông nên lực lượng yêu cầu ai có giấy mời thì được tiêm đồng thời ra phía ngoài chờ đến lượt để tiêm. Sau đó, đồng chí công an cầm loa đọc tên người có giấy mời để vào tiêm.

Mặc dù công an liên tục nhắc nhở người dân xếp hàng và giãn cách nhưng ông T. lại dùng điện thoại quay hình nên bị đồng chí công an yêu cầu ngừng quay. Người anh của ông T. phản ứng lại thì bị lực lượng công an khống chế. Theo vị này, đồng chí công an đã hơi nóng vội.

Ngoài ra, ông Tươi cho biết thêm sẽ kiểm điểm đồng chí công an và trong sáng nay 1/10 sẽ cử cán bộ của phường Phú Chánh ra gặp gia đình ông T. để trao đổi và nhận một phần sai sót là do lực lượng.

Trong khi đó, trao đổi với PV, đại diện Công an TX.Tân Uyên thông tin đã nắm được vụ việc trên và đang xác minh để có cơ sở xử lý. Nếu cán bộ làm sai buộc phải xin lỗi, nếu người dân sai sẽ xử lý theo pháp luật.

Trước đó, clip ghi lại cảnh hai người đàn ông bị công an khống chế tại một điểm tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn phường Phú Chánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương gây xôn xao mạng xã hội.

Bài trướcKHẨN: Hà Nội tìm người từng đến khám và điều trị tại BV Việt Đức
Bài tiếp theoNổi hết da gà với Mãi Mãi Là Bao Xa: Nữ chính cư xử như kẻ tâm thần, đứng nhìn bạn trai cả tiếng giống phim Ấn Độ?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận