“Chịu chơi” như Khoa Pug nhưng khi kinh doanh nhà hàng cũng mặc cả cực “ác liệt”: Từ 14 tỷ xuống còn 1 con số gây bất ngờ

0
6

Đi thuê địa điểm để chuẩn bị cho nhà hàng bên Mỹ, Khoa Pug và Vương Phạm đã thuê cả luật sư để deal được giá hời nhất.

Cách đây 1 tuần, Khoa Pug thông báo hợp tác cùng “triệu phú đô la” Vương Phạm để mở nhà hàng bên Mỹ đã tạo được sự chú ý lớn từ người theo dõi cũng như cộng đồng người Việt tại Mỹ. Nam vlogger cho biết nhà hàng sẽ mang tên anh, thiên về lẩu và có tham vọng vươn tầm quốc tế như Haidilao.

“Chịu chơi” như Khoa Pug nhưng khi kinh doanh nhà hàng cũng mặc cả cực “ác liệt”: Từ 14 tỷ xuống còn 1 con số gây bất ngờ - Ảnh 1.

Khoa Pug và Vương Phạm đã nói là làm, mở hẳn nhà hàng tại Mỹ, phát triển thành chuỗi trong tương lai

Tối nay (23/11), Khoa Pug tiếp tục ra vlog mới cập nhật tình hình việc mở nhà hàng bên Mỹ. Lần này, anh cùng Vương Phạm đã chốt được địa điểm, giá thuê cũng như hợp đồng dự kiến.

Lần trước, Khoa Pug đã phân vân mặt bằng giữa cửa hàng ở khu chợ Tân Bình với tiệm phở trên đường Bellaire Houston Texas – cả hai đều là vị trí đẹp. Sau khi lắng nghe tư vấn từ hàng chục nghìn bình luận, hai “tay chơi” đã quyết định thuê mặt bằng tại tiệm phở Papa V’s.

“Chịu chơi” như Khoa Pug nhưng khi kinh doanh nhà hàng cũng mặc cả cực “ác liệt”: Từ 14 tỷ xuống còn 1 con số gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nơi Khoa Pug dự định xây nhà hàng cũng là một địa điểm đẹp trên đường Bellaire, Texas, Mỹ

Tuy nhiên, Khoa Pug cho biết sẽ đập đi xây lại toàn bộ toà nhà để thiết kế nhà hàng lẩu theo ý muốn. Dù tốn kém nhưng nam vlogger cùng Vương Phạm vẫn thống nhất để tạo tiền đề tốt cho chuỗi lẩu. Được biết, mặt bằng có diện tích ~620 m2, trong đó riêng bếp đã chiếm hơn một nửa.

“Chịu chơi” như Khoa Pug nhưng khi kinh doanh nhà hàng cũng mặc cả cực “ác liệt”: Từ 14 tỷ xuống còn 1 con số gây bất ngờ - Ảnh 3.

Khoa Pug và Vương Phạm giới thiệu sơ qua về địa điểm nhưng đằng nào cũng sẽ đập bỏ

Tới xem địa điểm, Khoa Pug cũng đã hẹn gặp ông chủ để bàn giao hợp đồng thuê, đi cùng còn có luật sư và một vài người hỗ trợ từ bên Vương Phạm. Ban đầu, ông chủ muốn bán địa điểm lại với giá 600 nghìn USD ~ 14 tỷ VNĐ vì ông xây tiệm phở hết hơn 1,2 triệu đô. Dù vậy, nhờ khả năng của luật sư, Khoa Pug đã “mặc cả” mức giá được xuống còn 250 nghìn USD ~5,6 tỷ VNĐ. Dù vậy, mỗi tháng Khoa Pug cùng Vương Phạm vẫn phải trả thêm tiền thuê khoảng 13,2 nghìn USD, chưa bao gồm tiền cọc.

“Chịu chơi” như Khoa Pug nhưng khi kinh doanh nhà hàng cũng mặc cả cực “ác liệt”: Từ 14 tỷ xuống còn 1 con số gây bất ngờ - Ảnh 4.

Hai nhà đầu tư cùng luật sư và ông chủ tranh luận 1 tiếng mới ổn thoả

“Chịu chơi” như Khoa Pug nhưng khi kinh doanh nhà hàng cũng mặc cả cực “ác liệt”: Từ 14 tỷ xuống còn 1 con số gây bất ngờ - Ảnh 5.

Khoa Pug khá hài lòng với thương vụ này vì đã deal được giá thành công

Nam vlogger cũng cho biết vì sẽ xây sửa toàn bộ nhà hàng nên chi phí còn đội lên nhiều hơn. Về việc deal giá, người theo dõi rất ủng hộ Khoa Pug cùng Vương Phạm do khi kinh doanh, giảm thiểu được chi phí luôn là việc quan trọng với các nhà đầu tư, càng là phi vụ lớn càng cần làm chặt về tiền nong.

“Chịu chơi” như Khoa Pug nhưng khi kinh doanh nhà hàng cũng mặc cả cực “ác liệt”: Từ 14 tỷ xuống còn 1 con số gây bất ngờ - Ảnh 6.
Bài trướcĐi quẩy concert ‘sương sương’, BTS bị miệt thị là ‘nhóm nhạc đồng tính’, vướng luôn tranh cãi phân biệt chủng tộc?
Bài tiếp theoHà Nội: Tạm giữ hình sự 6 thanh, thiếu niên trong vụ hơn 40 ‘quái xế’ náo loạn đường phố trong đêm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận