Choáng với cát-xê khổng lồ của dàn cast Friends, cho tới giờ vẫn đổ về như thác!

0
5

25 năm sau khi Friends kết thúc, mỗi diễn viên của bộ phim vẫn kiếm hàng chục triệu đô hằng năm dù không phải làm gì.

Kể từ khi ra mắt năm 1994, Friends đã trở thành một tượng đài của làng phim truyền hình, và thành công của thương hiệu này là điều mà biết bao nhà làm phim phải khao khát. Friends không chỉ mang lại thành công về mặt thương hiệu, mà còn là "con gà đẻ trứng vàng" cho nhà sản xuất cũng như các nghệ sĩ tham gia bộ phim. Chỉ với cát-xê đóng Friends, 6 ngôi sao của phim đã rủng rỉnh với khối tài sản hàng chục – hay thậm chí là hàng trăm triệu đô. Con số này tiếp tục tăng lên đều đặn cho dù Friends đã kết thúc từ lâu, càng chứng tỏ sức hút mãnh liệt của bộ phim này với khán giả là "không tuổi".

Choáng với cát-xê khổng lồ của dàn cast Friends, cho tới giờ vẫn đổ về như thác! - Ảnh 1.

Cho đến giờ, hội diễn viên Friends vẫn đang đứng trong danh sách các diễn viên truyền hình được trả hậu hĩnh nhất mọi thời đại.

Khi Friends mới ra mắt, mỗi diễn viên được nhận con số cát-xê là 22,500 USD cho mỗi tập, theo trang MarketPlace. Mức thù lao được tăng lên 40,000 USD/tập ở mùa 2. Tuy nhiên đến mùa thứ 3, các diễn viên chính của phim là Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc, Matthew Perry và David Schwimmer đã thỏa thuận được con số này lên mức 85,000 – 100,000 USD/tập.

Mùa phim thứ 7 và 8 là thời điểm mức tiền cát-xê của "hội bạn" này nhảy vọt tới chóng mặt, tăng lên khoảng 750,000 USD/tập.

Cho tới mùa phim thứ 9, con số cát-xê của dàn diễn viên Friends thậm chí còn phá kỷ lục thời ấy, khi mỗi người sẽ nhận được 1 triệu USD cho mỗi tập phim 30 phút được ra mắt.

Theo USA Today, mỗi năm hãng Warner Bros. lại kiếm được khoảng 1 tỉ USD chỉ từ tiền bán bản quyền của Friends. Dàn diễn viên của phim đã ký thỏa thuận sẽ được hưởng 2% doanh thu, tức là mỗi năm, mỗi người sẽ "đút túi" khoảng 20 triệu USD mà không cần phải làm gì.

Tập phim đặc biệt Friends: The Reunion có vẻ cũng mang đến một con số vô cùng lớn cho các diễn viên. Trang ScreenRant đưa tin, hãng HBO Max đã sẵn sàng trả ít nhất 2,5 triệu USD cho mỗi thành viên trong hội 6 diễn viên chính để họ quay trở lại.

Choáng với cát-xê khổng lồ của dàn cast Friends, cho tới giờ vẫn đổ về như thác! - Ảnh 4.

Nặng thật!

Friends: The Reunion chính thức ra mắt vào ngày 27/5 trên hệ thống HBO Max, khán giả Việt Nam có thể thưởng thức qua HBO Go.

Choáng với cát-xê khổng lồ của dàn cast Friends, cho tới giờ vẫn đổ về như thác! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bài trước“Muốn làm từ thiện chuẩn, thì đừng VÔ ƠN!”
Bài tiếp theoTrấn Thành chính thức tung loạt giấy tờ sao kê chuyển 6,45 tỷ từ thiện cho mẹ Hà Hồ, làm rõ chuyện chậm giải ngân 2 tháng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận