Choáng với màn thưởng Tết cho nhân viên của nữ đại gia quận 7: Đóng cửa công ty để đi nghỉ dưỡng, cầm xấp 500k lì xì lia lịa

0
10

Thưởng tháng lương, lì xì, tặng quà bánh rồi chưa đủ, vợ chồng Đoàn Di Băng còn tạm đóng cửa công ty 3 ngày để “chiều” nhân viên đi nghỉ dưỡng.

Không chỉ đối đãi xông xênh với chồng/vợ hay với gia đình, bảo mẫu trong nhà mà ngay cả với toàn bộ nhân viên trong công ty, Đoàn Di Băng và ông xã Nguyễn Quốc Vũ cũng vô cùng xông xênh. Trong dịp Tết Dương lịch và Âm lịch liền kề, nữ đại gia quận 7 và ông xã đã có màn thưởng Tết khiến netizen ghen tị.

Di Băng chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhân viên trông chờ có mỗi cái Tết ấm no. Ngoài lương thưởng thì chị gửi thêm ít bánh kẹo cho mọi người ăn Tết nhé. Với sẵn Băng báo luôn Chủ nhật này Băng dắt nhân viên công ty đi nghỉ dưỡng 3 ngày nên giao hàng hết trưa mai cho Băng lưu đơn lại. Thứ 4, 12/1 Băng giao lại nha. Thông cảm chỗ Băng cưng nhân viên xí nha”.

Xe quà Tết Đoàn Di Băng đặt cho toàn bộ nhân viên công ty, toàn bánh kẹo nhập khẩu cao cấp

Cách đây vài hôm trong bữa tiệc tất niên cuối năm, nữ đại gia quận 7 công bố thưởng Tết 2022 cho nhân viên bao gồm lương tháng 13 – 14, người xuất sắc nhất được thêm 1 chiếc xe máy. Bên cạnh đó, Di Băng sẽ đưa nhân viên đi du lịch 2 chuyến trước và sau Tết. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên diễn ra từ Chủ nhật 9/1 như đã công bố, đóng cửa luôn công ty 3 ngày, tạm lưu đơn hàng để nhân viên được du lịch xả hơi.

Choáng với màn thưởng Tết cho nhân viên của nữ đại gia quận 7: Đóng cửa công ty để đi nghỉ dưỡng, cầm xấp 500k lì xì lia lịa - Ảnh 2.
Choáng với màn thưởng Tết cho nhân viên của nữ đại gia quận 7: Đóng cửa công ty để đi nghỉ dưỡng, cầm xấp 500k lì xì lia lịa - Ảnh 3.

Trong bữa tiệc tất niên cuối năm, nữ đại gia cùng chồng cầm theo xấp tiền 500k đi lì xì lia lịa cho nhân viên

Xét về quy mô, công ty nữ đại gia không quá đông nhân viên nhưng với chất lượng quà Tết thì vẫn là một số tiền không nhỏ. Hơn hết, sự xông xênh, khuyến khích của Đoàn Di Băng dành cho nhân viên được đánh giá cao hơn. Cô thấu hiểu tâm lý mong có tiền lo Tết của nhân viên, thêm cả màn du lịch – quà cáp ủng hộ tinh thần.

Bài trướcMake up ‘búp bê không tình yêu’ của học trò Binz & Karik bị chê bai không khác gì… đêm Halloween!
Bài tiếp theoCùng ‘đốt’ 8 năm thanh xuân bên một chàng trai nhưng style của Selena Gomez và Thiều Bảo Trâm có trôi về hai hướng?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận