Chưa chốt số tập ‘Thương ngày nắng về’?

0
9

Trước một số thông tin về việc ấn định số tập và lịch phát sóng tập cuối của “Thương ngày nắng về”, đại diện nhà sản xuất có thông tin phản hồi.

Trước một số thông tin rằng phim của Thương ngày nắng về sẽ khép lại ở tập 84, đại diện nhà sản xuất khẳng định với Tiền Phong “chưa chốt số tập” và “đoàn làm phim vẫn tiếp tục ghi hình”.

Thương ngày nắng về phần 1 kết thúc ở tập 33. Ứng dụng VTV Giải trí hiển thị số tập của Thương ngày nắng về phần 2 là 45 tập. Thực tế, số tập hiển thị ở đây sẽ được cập nhật theo tình hình sản xuất thực tế. Ban đầu khi ra mắt bộ phim truyền hình này, nhà sản xuất nêu dự kiến số tập là 80. Sau khi khép lại phần 1 phim không chiếu phần kế tiếp, thay vào đó là bộ phim Lối về miền hoa do tiến độ sản xuất không theo kịp lịch phát sóng 3 tập mỗi tuần.

Chưa chốt số tập ‘Thương ngày nắng về’? - Ảnh 1.

Hậu trường "Thương ngày nắng về" tại một bối cảnh quay.

Phần 2 Thương ngày nắng về đã phát sóng tới tập 36. Diễn biến trong khoảng chục tập phim vừa qua khá chậm, thiếu cao trào và có nhiều tình tiết lan man nhất là mối quan hệ giữa Vân Vân-Phong. Từ tập 35 Thương ngày nắng về phần 2, nhân vật Nhật Mai-mẹ kế của Duy (Đình Tú)-xuất hiện hứa hẹn thúc đẩy mâu thuẫn và câu chuyện.

Chưa chốt số tập ‘Thương ngày nắng về’? - Ảnh 2.

NSND Tiến Đạt (phải) đối đầu với mẹ con Vân Trang, chia rẽ tình cảm của Duy-Trang.

Phần 2 Thương ngày nắng về đã phát sóng tới tập 36. Diễn biến trong khoảng chục tập phim vừa qua khá chậm, thiếu cao trào và có nhiều tình tiết lan man nhất là mối quan hệ giữa Vân Vân-Phong . Từ tập 35 Thương ngày nắng về phần 2, nhân vật Nhật Mai-mẹ kế của Duy (Đình Tú)-xuất hiện hứa hẹn thúc đẩy mâu thuẫn và câu chuyện.

Những ân oán, thù hận giữa mẹ con bà Nhung (NSND Minh Hòa) và Vân Trang (Huyền Lizzie) với chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) dần dần được đẩy lên cao trào ở chặng cuối phần 2 Thương ngày nắng về. Những tập tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu giữa bà Nhung với ông Hoàng Long. Trong khi đó một chi tiết trước đó cho thấy ông Hoàng Long có khả năng liên quan tới cái chết của bố nuôi Vân Trang.

Chưa chốt số tập ‘Thương ngày nắng về’? - Ảnh 3.

Mối quan hệ mập mờ của Vân-Phong khiến khán giả sốt ruột.

Phim còn khá nhiều mối quan hệ và những nút thắt chưa thể giải quyết dứt điểm: Đức xoăn (Hồng Đăng) muốn gương vỡ lại lành nhưng Vân Khánh (Lan Phương) không muốn bước trở lại vào cuộc hôn nhân gây bao tổn thương. Một số hình ảnh hậu trường cho thấy mối quan hệ của cậu Vượng (Bá Anh) và Mộng Mơ chưa dễ gì chấm dứt. Mối quan hệ phức tạp và những tranh giành gia sản của tập đoàn Hoàng Kim mới chỉ được hé lộ phần nào… Chừng đó nút thắt không dễ gì giải quyết ổn thỏa trong chục tập phim tiếp theo.

Bài trướcKhám chữa bệnh bằng BHYT: 8 trường hợp được chi trả 100% và 12 trường hợp không được hưởng dù khám đúng tuyến
Bài tiếp theoHoa hậu chuyển giới Mỹ gây sốc với thân hình đô con, cơ bắp khi trình diễn áo tắm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận