Chưa có lịch debut nhưng Rosé ‘chơi lớn’, diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng!

0
35

YG chưa công bố ngày Rosé debut solo, nhưng trước đó fan sẽ được nghe ca khúc mới ngay trong concert online của BLACKPINK.

Ngày 25/1, YG Entertainment đã cập nhật thông tin về màn ra mắt solo của Rosé. Theo đó, trước ngày debut chính thức, nữ idolsẽ lần đầu biểu diễn ca khúc solo của cô tại concert online THE SHOWBLACKPINK tổ chức vào 31/1.

Chưa có lịch debut nhưng Rosé chơi lớn, diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng! - Ảnh 1.

Rosé sẽ trình làng khúc solo tại concert online của BLACKPINK trước ngày debut

Chưa có lịch debut nhưng Rosé vẫn quyết định diễn trước bài solo của mình vì đã lâu rồi nữ idol không gặp fan. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, YG đã chấp thuận yêu cầu của main vocal BLACKPINK. Họ còn cho biết Rosé đã quay xong MV và sẽ sớm cung cấp lịch trình phát hành album. Ca khúc "đánh lẻ" thể hiện giọng hát ngọt ngào nhưng đầy cảm xúc của cô, khác hẳn với chất nhạc quen thuộc của BLACKPINK.

Chưa có lịch debut nhưng Rosé chơi lớn, diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng! - Ảnh 2.

Ca khúc "đánh lẻ" của Rosé có màu sắc khác hẳn BLACKPINK

Thông báo của YG như sau:

"Rosé đã quay xong MV của bài chủ đề album debut solo vào giữa tháng 1. Đây là MV có quy mô lớn, xứng đáng với chi phí sản xuất cao, do đó chúng tôi đang cố gắng hết sức nhằm nâng cao mức độ hoàn thiện. Chúng tôi sẽ sớm có kế hoạch công bố lịch phát hành album.

Ca khúc solo của Rosé thể hiện giọng hát ngọt ngào nhưng giàu cảm xúc của cô ấy. Nó chắc chắn khác biệt với âm nhạc của BLACKPINK".

Concert online của BLACKPINK vốn được ấn định vào cuối tháng 12/2020, nhưng buổi diễn đã bị hoãn đến ngày 31/1/2021 vì tình hình dịch bệnh. Theo YG, các thành viên đã làm việc chăm chỉ trong 2 tháng vừa qua, đổ mồ hôi để tạo nên show diễn chất lượng cao với ban nhạc sống, do đó họ hy vọng concert sẽ là món quà tuyệt vời dành cho fan. Buổi diễn lại càng được trông đợi khi khán giả được thưởng thức bài solo của Rosé trước ngày debut.

Chưa có lịch debut nhưng Rosé chơi lớn, diễn luôn bài solo trong concert online của BLACKPINK cho nóng! - Ảnh 4.

Concert online của BLACKPINK là lần đầu tiên fan được thưởng thức bài debut solo của Rosé

Nguồn: KB – Ảnh: Internet

Bài trướcCười sảng với tên nhân vật Tây Du Ký phiên bản Anh ngữ, nghe Đường Tăng bị gọi là ‘honey’ mà nổi hết da gà á!
Bài tiếp theoReview từ A – Z về TPBVSK Collagen Cá Tuyết ONA Global “nổi đình đám” có đáng để đầu tư?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận