Chúng ta có ‘lươn Jennie’ vì ai đó cứ nói một đằng nhưng hay mặc nhiều nẻo!

0
25

Nhưng may cho Jennie là vì diện đẹp nên BLINK sẽ tha thứ!

"Em không mặc đồ đỏ đâu!" là lời Jennie nói, trời biết, đất biết, BLINK biết hay toàn thể cõi mạng giờ có khi cũng biết hết luôn.

Chúng ta có lươn Jennie vì ai đó cứ nói một đằng nhưng hay mặc nhiều nẻo! - Ảnh 1.

Vẫn là Jennie, nhưng là một Jennie đã 1 vạn 800 lẻ một triệu lần mặc đồ đỏ đi diễn. Không rõ đây là chủ ý của Jennie hay là quyết định của stylist nhưng chung quy thì chính chủ vẫn diện. Nhưng bạn thử suy đi ngẫm lại mà xem, nếu Jennie thực sự không thích đồ đỏ thì rõ ràng, cô có thể bày tỏ với phía công ty cơ mà, được YG cưng thế chẳng lẽ Jennie nằm im chịu trận?

Lý do chẳng phải, đơn giản là vì Jennie "lươn" thôi ạ. Ai là BLINK lâu lắm hẳn sẽ nhớ cô nàng từng "giãy nảy", một hai đều bảo rất ghét buộc tóc hai bên nhưng sự thực thì sao? Tương tự với chuyện mặc đồ đỏ, Jennie một lần nữa cho thiên hạ thấy mình là chúa lươn thì đã trên dưới 20 lần lên đồ theo tông màu mà cô từng tuyên bố là không thích.

Con gái nói có là không còn "lươn Jennie" nói không là +100 lần có. Cô không chỉ diện đồ đỏ lên sân khấu mà còn diện cả ngoài đời thường hay khi đi chụp photoshoot nữa kìa!

Và hôm qua, có ai đó lại tiếp tục trưng trổ nguyên 1 set tweed căng đét khét lẹt của Chanel để làm nóng Paris Fashion Week ngày cuối mưa gió. Thôi vì xinh nên BLINK tha cho sự "lươn" của Jennie đi nhé…

Ảnh: Internet

Bài trướcSon Ye Jin từng ‘tát lật mặt’ Hyun Bin vì đã hôn còn chọn hướng, nhìn anh nhà giật mình ngã ngửa mà chết cười
Bài tiếp theoĐến nay, Quỹ vắc xin phòng Covid-19 có bao nhiêu tiền và đã chi bao nhiêu để mua vắc xin?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận