Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phượng Chanel mix lại set đồ ‘thảm họa thời trang’ này?

0
26

Sẽ là 1 kỳ tích, hay một “thảm hoạ” mới từ Phượng Chanel?

Cách đây vài năm, Phượng Chanel từng được coi là cái tên khiến người ta phải "á ố" theo 1 nghĩa không tích cực, phải nhíu mày, bặm môi, run rẩy trước những màn mix đồ có thừa sự xa xỉ nhưng lại thiếu vắng sự tinh tế.

Nhưng ai rồi cũng khác, Phượng Chanel cũng vậy.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phượng Chanel đã đăng tải hình ảnh ngồi ngay ngắn trong nhà hàng, đôi bàn tay chắp lên phía trước mặt thể hiện sự sang trọng. Chiếc áo chị diện vừa lạ mà vừa quen, quen vì cách đây vài năm Phượng Chanel đã từng diện rồi, còn lạ vì lần này chị mix đồ khác hẳn.

Quay ngược thời gian về năm 2018 ấy, Phượng Chanel đã chọn cách mix quần ống vẩy ngoại cỡ với chiếc áo xếp ly, bèo nhún trùng trùng, điệp điệp. Việc mix 2 item lùng bùng với nhau không giúp chị tôn vinh nét đẹp vốn có mà lại khiến Phương Chanel mất thật nhiều điểm duyên đáng. Công bằng mà nói, set đồ này đã không tạo ra một cú bật nhảy về thời trang nhưng nó đã tạo ra 1 "thảm hoạ" để đời.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phượng Chanel mix lại set đồ thảm họa thời trang này? - Ảnh 1.

Thật khó để tìm ra 1 cái tên chính xác nhất cho phong cách này

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phượng Chanel mix lại set đồ thảm họa thời trang này? - Ảnh 2.

Mái tóc không thành hình, cộng với chuỗi hạt như bước ra từ Tây Du Kí đã không phụ trợ chút nào cho chủ nhân của chúng trong công cuộc làm đẹp

Quay trở về với thời hiện tại, Phượng Chanel đã cởi bay chiếc quần rộng thùng thình trên và thay bằng quần jeans. Dáng quần jeans ôm vừa phải khiến set đồ có được sự bù trừ hợp lý, phần áo rộng rãi, bay bổng nhưng đã có chiếc quần ôm ở dưới, không tạo nên tổng thể ngột ngạt như tấm ảnh bên trên. Dù cách mix đồ không quá phức tạp nhưng Phượng Chanel đã cho ta thấy tư duy trang phục mới mẻ, mắt thẩm mỹ khá của chị.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phượng Chanel mix lại set đồ thảm họa thời trang này? - Ảnh 3.

Dáng quần ôm vừa phải không "đốp chan chát" với phần áo ở trên

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phượng Chanel mix lại set đồ thảm họa thời trang này? - Ảnh 4.

Phượng Chanel đã sơ vin áo để tổng thể trang phục thêm phần gọn gàng và vừa mắt hơn

Một tư duy mix đồ mới, một con người mới!

Sao Đỏ Thời Trang tặng Phượng Chanel 1 điểm khuyến khích cho tư duy ăn mặc ngày càng được nâng tầm. Như độc giả thấy đây! Không cần phải "đắp" hàng tá Chanel lên người, bạn vẫn có thể trở thành 1 quý cô trang nhã nếu mắt thẩm mỹ của bạn thực sự ở đẳng cấp của 1 quý cô trang nhã.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phượng Chanel mix lại set đồ thảm họa thời trang này? - Ảnh 6.
Chuyện gì sẽ xảy ra khi Phượng Chanel mix lại set đồ thảm họa thời trang này? - Ảnh 7.

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcTP.HCM ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
Bài tiếp theoNhư chưa hề có cuộc chia ly: MV Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn trở về, bảo toàn số view và được khẳng định sẽ ‘tồn tại mãi mãi’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận